Biện pháp sơn chống thấm nhà vệ sinh

Biện pháp sơn chống thấm nhà vệ sinh có tác dụng chống thấm, chống ẩm mốc vô cùng hiệu quả. Vì thế nó được sử dụng nhiều trong thi công chống thấm.

Nhà vệ sinh là khu vực tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước, do đó nguy cơ thấm dột và ẩm mốc là khó tránh khỏi. Để giữ cho nhà vệ sinh sạch sẽ và khô ráo, bạn cần có biện pháp chống thống hữu hiệu.

Thực tế, có rất nhiều phương án chống thấm nhà vệ sinh mà bạn có thể áp dụng, trong đó là việc sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh là giải pháp được nhiều hộ gia đình cũng như các đơn vị thi công áp dụng.

Hiện tượng thấm dột, ẩm mốc nhà vệ sinh

Khi bề mặt sàn (tường) nhà vệ sinh tiếp xúc quá nhiều với nguồn nước sẽ có hiện tượng thấm dột và ẩm mốc. Hơn 90% các trường hợp thấm ở nhà vệ sinh chủ yếu là thấm chân tường, thấm qua các khe hở, thấm sàn nhà, cạnh bồn tắm, …

Nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng này là do thi công không đúng kỹ thuật, thi công ẩu, dùng sơn chống thấm mỏng, …

Biện pháp sơn chống thấm nhà vệ sinh

Tường nhà vệ sinh bị bong tróc và ẩm mốc

Sơn chống thấm nhà vệ sinh nào tốt nhất?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sơn chống thấm được bày bán với những mẫu mã đa dạng. Tuy nhiên, phần lớn người dùng vẫn chưa biết được đâu là loại sơn chống thấm tốt nhất.

Công ty xây dựng Lộc Phát xin giới thiệu đến các bạn một loại sơn chống thấm nhà vệ sinh cực tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay, đó là sơn Jymec.

Sơn Jymec là thương hiệu khá nổi tiếng, có tác dụng chống thấm hiệu quả, bởi loại sơn này có gốc siliconce acrylic pha xi măng. Trong thành phần không chứa chất độc hại (chì, thủy ngân, …). Bên cạnh đó, sơn Jymec còn có những ưu điểm khác như:

– Khả năng chống thấm nước cao.

– Độ bám dính tốt.

– Khả năng chống kiềm cao.

– Dễ sử dụng và an toàn.

– Không chứa chất gây độc hại.

Biện pháp sơn chống thấm nhà vệ sinh-1

Sơn Jymec có khả năng chống thấm nhà vệ sinh cao

Lưu ý khi sử dụng sơn chống thấm nhà vệ sinh

Khi sử dụng sơn chống thấm cho nhà vệ sinh, chúng ta cần chú ý đến 2  vấn đề sau:

– Nên làm ẩm bề mặt trước khi dùng sơn chống thấm.

– Vệ sinh sạch sẽ bề mặt chống thấm.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh Lộc Phát sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng cao nhất. Đội thợ dày dặn kinh nghiệm, kỹ sư chuyên nghiệp sẽ tư vấn cụ thể các giải pháp chống thấm hiệu quả.

Với những chia sẻ về biện pháp dùng sơn để chống thấm nhà vệ sinh, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi lựa chọn sơn chống thấm cũng như đơn vị thi công. Nhanh tay liên hệ với Công ty xây dựng Lộc Phát để được khắc phục sự cố thấm dột nhà vệ sinh nhanh nhất.

 

 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI