Cách chọn hướng nhà hợp phong thủy cho người mệnh Kim

Chọn hướng nhà là một trong những bước vô cùng quan trọng trước khi tiến hành thi công xây dựng nhà ở. Đối với những người mệnh Kim để có nhiều may mắn, tài lộc và bình an cho gia đình thì Kiến Trúc Incocons khuyên nên chọn hướng nhà hoặc xây nhà, sửa nhà theo hướng Tây hoặc Tây Bắc.

Bời vì mệnh Kim là những người được cho là luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Kim là từ thường dùng để chỉ những vật bằng kim loại, những đồ vật sắc nhọn, sáng bóng, thường có ánh vàng hoặc bạc.

hướng nhà hợp phong thủy mệnh kim

 

Phong thủy theo mệnh cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm và những người mệnh Kim nếu biết chọn hướng nhà, cách bài trí nội thất, màu sơn nhà, màu nội thất…cho hợp phong thủy sẽ giúp mang lại nhiều may mắn hơn cho chính gia chủ và những thành viên trong gia đình.

Chọn hướng nhà tốt nhất cho người mệnh Kim

Những ngôi nhà hoặc không gian làm việc,….để có thể phù hợp với người mệnh Kim là hướng chính Tây hoặc hướng Tây Bắc. Đây là 2 hướng tốt nhất cho mệnh Kim vì theo hệ Thổ và Thổ thì sinh Kim nên sẽ rất tốt, mọi việc sẽ thuận lợi, có người nâng đỡ, phù trợ. Ngoài ra cũng có thể chọn chính mệnh của mình đó là hướng Tây Nam hoặc hướng Đông Bắc để có thể cải tạo được vận số của mình tốt hơn.

Lưu ý những người mệnh Kim khi xây nhà không nên chọn cổng mở về hướng Nam thuộc Hỏa vì Kim khắc Hỏa nên nếu chọn cổng hướng này sẽ không tốt cho gia chủ, mang đến khó khăn, bất lợi, cãi vã trong cuộc sống gia đình.

hướng nhà cho người mệnh kim

 

Đối với những gia đình đã mua hoặc đã xây nhà mà không xem phong thủy nên chọn hướng nhà sai không hợp với bản mệnh thì có thể áp dụng những điều dưới đây để hóa giải :

  • Nếu cửa chính của ngôi nhà mở về hướng không hợp với gia củ thì khắc phục bằng cách mở thêm nhiều cửa khác hợp với mệnh của gia chủ để không bị ảnh hưởng của những khí xấu có thể vào nhà.
  • Sử dụng gương bát quái trên cửa chính trước nhà để bảo vệ ngôi nhà chống lại những năng lượng xấu.
  • Nếu bạn chọn nhà là hướng Bắc mà bản mệnh là Kim thì bạn hãy dùng những vật trang trí đại diện cho hệ Thổ để làm chống lại và làm suy yếu đi những khí xấu đến từ hướng này.

Lựa chọn màu sắc nội thất, sơn nhà…cho người mệnh Kim nên chọn màu trắng và vàng. Đây là 2 màu hợp với người mệnh Kim nhất, nó tượng trưng cho Kim, nếu sử dụng 2 màu này sẽ giúp bạn có thêm sự may mắn, ổn định trong cuộc sống. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm những màu khác như vàng nhạt, vàng kim, xám…để trang trí đen xen cho ngôi nhà nhằm lôi kéo thêm nhiều khí tốt giúp cuộc sống thêm nhiều thuận lợi và may mắn.

Nếu gia chủ muốn sử dụng các màu khác nữa để tô điểm thêm cho ngôi nhà của mình mà không sợ bị ảnh hưởng đến phong thủy thì nên sử dụng các màu tương sinh như nâu, vàng đất, nâu đất….Đặc biệt người mệnh Kim không được chọn những màu của Hỏa như đỏ, tím và hạn chế không nên sử dụng các màu như cam, xanh lam….

Theo như ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên việc người mệnh Kim mang theo vật Thổ sẽ giúp mang lại nhiều điều tốt lành và tránh những khí xấu cho người mệnh Kim.

Bạn đang đọc bài viết Cách chọn hướng nhà hợp phong thủy cho người mệnh Kim được tổng hợp  bới Xây dựng Incocons.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
Công ty CP đầu tư thương mại và xây dựng Incocons

Địa chỉ : Tầng 5, Số 210 Trung Kính, cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0963.845.775

 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI