Cải tạo căn hộ 60m2 đẹp tuyệt vời chỉ với 260 triệu tại Hà Nội

Xin chào KTS : Vợ chồng tôi mới mua một căn nhà 60m2 ở quận Hà Đông (Hà Nội) có 1 phòng ngủ không có cửa sổ. Giờ tôi muốn cải tạo lại ngôi nhà của mình để phù hợp với nhu cầu sống hiện nay, gia đình tôi hiện có 2 vợ chồng và 1 con trai nhỏ. Căn hộ của gia đình tôi hiện đã có sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh, giờ tôi muốn tối đa không gian sử dụng với kinh phí dự trù là khoảng 260 triệu đồng. Vậy xin nhờ KTS tư vấn phương án sửa chữa, cải tạo phù hợp giúp gia đình tôi. Tôi xin cảm ơn!

 

trước khi cải tạo căn hộ 60m2

 

Tư vấn của KTS

Với những thông tin mà bạn cung cấp trên đây chúng tôi xin tư vấn như sau :

Căn hộ của bạn với diện tích 60m2 là vừa đủ cho một gia đình trẻ. Nhưng hiện trạng mặt bằng chưa hợp lý, một phòng ngủ thiếu ánh sáng. Bạn nên thiết kế nhà theo hướng hiện đại, đơn giản, màu sắc tươi sáng, trẻ trung. Ngoài ra bạn có thể mở rộng cửa phòng của con trai để có thêm nguồn ánh sáng và thông gió từ khu vực phòng khách – bếp ăn. Bạn nên sử dụng hệ thống cửa lùa cho tủ đồ, phòng của trẻ nhỏ để tiết kiệm diện tích, đảm bảo nhà cửa luôn có cảm giác gọn gang, thoáng đãng.

 

sau khi cải tạo căn hộ 60m2

 

Sau khi cải tạo :

+ Phòng ngủ của trẻ được thu hẹp diện tích để lấy chỗ làm tủ giày ở lối đi

+ Lối vào phòng ngủ của trẻ được mở rộng, sử dụng cửa lùa

Phân chia chi phí cho từng hạng mục cải tạo (tổng chi phí là 260 triệu):

1. Phần cải tạo (60 triệu) : Bổ sung điện, đèn, đường nước đúng với mặt bằng mới.

2. Bình nóng lạnh, điều hòa, bếp, tivi (60 triệu)

3. Phần nội thất (140 triệu)

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể sử dụng gỗ công nghiệp cho tủ quần áo. Nếu như bạn thích dùng gỗ thịt, bạn nên dùng gỗ tần bì (giá cả vừa phải, vân đẹp).

4. Đồ trang trí

Hình ảnh 3D căn hộ 60m2 cho gia đình trẻ

cải tạo căn hộ 60m2

cải tạo căn hộ 60m2

cải tạo căn hộ 60m2

cải tạo căn hộ 60m2

cải tạo căn hộ 60m2

cải tạo căn hộ 60m2

cải tạo căn hộ 60m2

cải tạo căn hộ 60m2

cải tạo căn hộ 60m2

cải tạo căn hộ 60m2

 

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ sửa nhà của Incocons

* Giá rẻ  : Luôn tư vấn cho quý khách hàng lựa chọn những loại vật tư xây dựng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất trên thị trường

* Giải pháp kiến trúc và kết cấu hoàn hảo : Incocons với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có tay nghề cao và kỹ sư kết cấu có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho quý vị giải pháp kiến trúc và kết cấu tối ưu nhất.

* Chuyên nghiệp : Với đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp, sửa nhà Incocons đảm bảo các giải pháp thi công nhanh gọn, sạch sẽ và an toàn nhất

* Chất lượng : Cam kết sử dụng hàng chính hãng phù hợp với chất lượng thi công

* Đúng tiến độ : Với quy trình kiểm soát chuyên nghiệp về chất lượng và thời gian, dịch vụ sửa chữa nhà của Incocons sẽ mang công trình đúng tiến độ, thời gian mà khách hàng mong muốn.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, sửa chữa, cải tạo nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Quý vị có thể xem chi tiết bảng báo giá dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi tại đây!

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI