Cải tạo nhà 1 tầng thành 2 tầng như thế nào cho hợp lý

Cải tạo nhà 1 tầng thành 2 tầng hiện đang là sự lựa chọn của các gia đình sở hữu căn nhà 1 tầng đang xuống cấp và ẩm thấp. Vậy để sửa chữa, cải tạo nhà 1 tầng thành nhà 2 tầng cần những yếu tố nào? Chi phí sửa chữa có cao hay không? Hãy cùng incocons.com tìm hiểu về điều này nhé.

Đơn vị chuyên cải tạo nhà cấp 4

Sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Sửa nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Nhà cấp 4 thường là những căn nhà 1 tầng, gồm 3 – 4 gian phòng với công năng khác nhau, mái thường được sử dụng là mái hình tam giác nên dễ chịu ảnh hưởng từ các yếu tố xấu của thời tiết. Chính điều đấy làm căn nhà nhanh chóng bị dột nát, hư hỏng nên rất cần được sửa chữa.

Đây là một số kinh nghiệm để có thể cải tạo được một ngôi nhà đẹp là:

– Không nên thiết kế quá nhiều hoa văn và họa tiết rườm rà vì nó sẽ không làm ngôi nhà thêm đẹp mà lại trở nên rối mắt hơn. Chính vì vậy cần thiết kế hợp lý, hài hòa một cách đơn giản để mang lại sự tinh tế cho ngôi nhà.

– Một ngôi nhà đẹp và sáng sửa cần phải có hệ thống cửa kính thông thoáng và sáng sủa để có thể đón nhận nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài và đón những luồng gió mát vào bên trong ngôi nhà. Chính yếu tố này sẽ giúp không gian nhà bạn thêm thoáng đãng và mát mẻ.

– Hệ thống cửa nhà nên chọn loại vật liệu và kích thước phù hợp để không làm tốn quá nhiều chi phí và làm mất đi không gian sống nên có.

– Không gian phòng khách nên kết hợp hài hòa giữa màu sắc chủ đạo và những món đồ nội thất để đem đến tính nghệ thuật thẩm mỹ cao. Bạn cũng có thể lựa chọn những món đồ gỗ công nghiệp để tiết kiệm chi phí và không gian sống vẫn đảm bảo sự tiên nghi, hiện đại.

Cải tạo nhà cấp 4

Cải tạo nhà cấp 4

Các bước để có thể cải tạo một ngôi nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng  gồm những quy trình như sau:

– Khảo sát lại hiện trạng ngôi nhà và lối kiến trúc ngôi nhà đang sở hữu.

– Dự trù trước khoản chi phí cần sửa chữa của các hạng mục trong ngôi nhà để có mức phí gần chuẩn xác nhất.

– Đưa ra kế hoạch và phương án để tiến hành sửa chữa công trình.

– Báo giá chính xác và tư vấn về công tác thi công của công ty đối với gia chủ ngay tại nhà.

– Ký hợp đồng và tiến hành sửa chữa.

Cải tạo nhà cấp 4 như thế nào?

Cải tạo nhà cấp 4 như thế nào?

Trên đây là một số lưu ý để có thể cải tạo nhà cấp 4 trở thành nhà 2 tầng trở nên hiện đại, tiện nghi và chất lượng nhất. Mọi thông tin chi tiết về nhu cầu sửa chữa nhà ở xin hãy liên hệ với công ty incocons.com để được chúng tôi tư vấn tận tình nhất nhé. Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI