Cải tạo nhà 2 tầng

Cải tạo nhà 2 tầng nhanh chóng với công ty xây dựng Lộc Phát. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên sửa chữa và cải tạo công trình uy tín tại Hà Nội.

Với các gia đình trẻ thường “eo hẹp” về mặt tài chính, khi ra riêng (không ở chung với ba mẹ) họ thường chọn giải pháp xây tạm một căn nhà hoặc mua lại căn nhà 2 tầng nhỏ đã qua sử dụng với giá rẻ, chủ yếu để ở và sinh hoạt mà chưa tính toán kỹ về mặt công năng và tiện ích từ căn nhà.

Sau một vài năm khi có thêm thành viên mới hoặc gia đình có kinh tế khá lên, ngôi nhà trở nên nhỏ bé, phòng ốc đã quá cũ kỹ đồng thời thấm dột, nóng, nứt, ẩm mốc, nội thất không còn hợp thời, chính là lúc chúng ta cần tìm đến dịch vụ cải tạo nhà 2 tầng. Vậy làm sao để quý khách biết được đâu là dịch vụ cải tạo nhà 2 tầng uy tín, giá rẻ? Bởi hiện nay, nhu cầu sửa nhà đang ngày càng tăng cùng với đó là vô số các đơn vị sửa chữa nhà mọc lên.

Lựa chọn công ty chuyên về sửa chữa nhà uy tín, chất lượng trong thời buổi hiện nay là rất khó. Chính vì vậy, Công ty Xây dựng Lộc Phát chuyên dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà 2 tầng mang đến giải pháp chất lượng, an toàn, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian hơn.

Cải tạo nhà 2 tầng

Dịch vụ cải tạo nhà 2 tầng tại Hà Nội

Trong quá trình thi công chúng tôi luôn đảm bảo đúng yêu cầu dịch vụ, các bước kiểm tra, giám sát rất kỹ càng. Bên cạnh đó đảm bảo xây dựng an toàn, đúng tiến độ thi công. Đi kèm với dịch vụ cải tạo nhà 2 tâng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sơn nhà, làm trần thạch cao, vách ngăn thạch cao, dán tường, rèm cửa, nhôm kính… xử lý chống lún, thấm dột công trình.

Hơn mười năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cải tạo nhà 2 tầng, sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi, đội thợ tay nghề cao, chúng tôi tự tin là đơn vị đứng đầu trong sửa chữa nhà tại Hà Nội hiện nay.

Cải tạo nhà 2 tầng-1

Thêm gác cho nhà 2 tầng

Bạn muốn ngôi nhà 2 tầng của mình được cải tạo như ý mà vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian, hãy gọi cho chúng tôi. Dịch vụ cải tạo nhà 2 tầng của Công ty Xây dựng Lộc Phát sẽ giúp bạn có một căn nhà đẹp, hoàn hảo như mơ.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ 0969.85.84.86 (Mr Hiền) để được tư vấn cụ thể!

 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI