Cải tạo nhà 3 gian

Công ty xây dựng Lộc Phát nhận cải tạo nhà 3 gian với chất lượng tốt và chi phí rẻ. Chúng tôi sẽ hoàn thành công trình với tiến độ nhanh nhất.

Nhiều năm trước đây, các ngôi nhà ở Việt Nam thường được xây dựng theo kiến trúc 3 gian truyền thống. Nhưng hiện tại với sự phát triển ngày một nhanh chóng, căn nhà 3 gian không còn phù hợp với thời đại, không đáp ứng về thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng. Vì vậy, bạn muốn cơi nới, mở rộng thêm diện tích, nâng tầng, thay đổi công năng, cải tạo nhà 3 gian cũ nhằm tiết kiệm chi phí hơn so với xây mới.

cải tạo nhà 3 gian

Căn nhà 3 gian sau khi được cải tạo

Việc cơi nới không gian nhưng vẫn sử dụng kết cấu cũ của căn nhà là điều khó thực hiện, cần khảo sát và tính toán chi tiết về khả năng chịu tải của cấu trúc cũ để liên kết chặt chẽ giữa không gian cũ và mới. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn dịch vụ cải tạo nhà 3 gian của đơn vị nào !

Công ty Xây dựng Lộc Phát sẽ giúp bạn cải tạo nâng cấp ngôi nhà của mình trở nên thoáng mát, tiện nghi và hiện đại hơn. Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách sửa nhà 3 gian thành một ngôi nhà mới sang trọng hơn, với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ cải tạo nhà 3 gian của chúng tôi bao gồm:

– Cải tạo, nâng cấp nhà 3 gian thành nhà lầu, nhà chữ L hiện đại.

– Kê nền, nâng mái, cơi nới, chuyển đổi công năng sử dụng.

– Sửa chữa hệ thống điện nước.

– Sơn nhà, sơn cửa, chống thấm, chống nóng…

– Ốp lát nền, tường…

– Cải tạo nhà vệ sinh, phòng ngủ, phòng bếp.

– Sửa chữa làm mới cửa, cầu thang..

– Thiết kế, thi công trần thạch cao, vách ngăn.

Cải tạo nhà 3 gian-1

Cơi nới thêm diện tích nhà 3 gian

Quy trình làm việc của chúng tôi:

– Tiếp nhận thông tin của khách hàng, tiến hành khảo sát đưa ra các phương án cải tạo.

– Báo giá, ký kết hợp đồng và thời gian thi công.

– Tiến hành thi công công trình.

– Gia chủ nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

– Chúng tôi bàn giao công trình cho khách hàng.

– Bảo hành và chăm sóc định kỳ.

Khi chọn dịch vụ cải tạo nhà 3 gian của chúng tôi quý khách có lợi gì?

Chúng tôi là một công ty hoạt động chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực cải tạo nhà 3 gian tại Hà Nội, với đội ngũ kỹ thuật và công nhân viên giàu kinh nghiệm, làm việc nhanh chóng, nhiệt tình, giá cả hợp lý. Thời gian hoạt động của công ty lâu năm, có được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng thân thuộc tại Tp. Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Nếu còn thắc mắc về dịch vụ cải tạo nhà 3 gian xin quý khách vui lòng liên hệ 0969.85.84.86 (Mr Hiền) để được tư vấn cụ thể.

 

 

 

 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI