Cải tạo nhà bếp

Nhu cầu cần cải tạo nhà bếp là vấn đề mà mỗi gia đình đều quan tâm nhiều.

Phòng bếp sau nhiều năm phục vụ cho gia đình bạn đã trở nên cũ kỹ, tường ố màu, dính đầy dầu mỡ, trần nhà đen xì, hệ thống điện nước hư hỏng, thiếu vị trí để đặt các thiết bị mới, …. Nó không còn thân thiện nữa, gia chủ muốn cải tạo nhà bếp cho sạch sẽ, sang trọng và đáng yêu hơn.

Cải tạo nhà bếp-2

Nhà bếp với không gian sạch sẽ, thoáng đãng

Việc cải tạo sẽ làm thay đổi nhiều thứ như thay thế bếp đảo bằng một hệ thống quầy bar nối dọc tủ bếp, vuông góc tạo ra một không gian rộng, thoáng và đi lại tốt hơn, nền ốp tường được thay bằng những màu sắc tinh tế, thêm nét cá tính và quyến rũ hơn cho căn nhà bếp. Phù hợp cho sở thích nấu ăn của cả hai vợ chồng, giải trí với bạn bè và người thân trong gia đình. Mục đích là giúp chủ nhà có một không gian tương tác với mọi người khi đến thăm nhà.

Để hoàn thành tốt yêu cầu của gia chủ đặt ra, đòi hỏi phải có một đội ngũ chuyên nghiệp như dịch vụ cải tạo nhà bếp tại Hà Nội của Công ty Xây dựng Lộc Phát chúng tôi.

Cải tạo nhà bếp

Phòng bếp là không gian sinh hoạt chung ấm cúng trong căn nhà

Dịch vụ cải tạo nhà bếp của Lộc Phát bao gồm:

– Phá dỡ, xây tô, các hạng mục nhà bếp theo yêu cầu của khách hàng.

– Thiết kế, thi công cải tạo lại toàn bộ hệ thống điện nước đi chìm, nổi.

– Thay thế, sửa chữa các thiết bị hư hỏng, lỗi thời.

– Đóng trần thạch cao sang trọng cho nhà bếp.

– Thiết kế không gian, nội thất sang trọng cho căn phòng bếp nhà bạn.

– Sơn tường, trần….

– Nâng nền, ốp gạch nền, tường….

Cải tạo nhà bếp-1

Phong thủy cho nhà bếp cũng là điều hết sức quan trọng

Một điều quan trọng nữa trong cải tạo nhà bếp là phong thủy. Phong thủy của nhà bếp tương đối khó khi thiết kế, bếp phải thể hiện được lối sống của gia đình và rõ nét hơn bất kỳ căn phòng nào khác.

Vị trí tốt nhất cho bếp là hướng Đông hay hướng Đông Nam. Phong thủy cho bếp phải được bố trí nội thất hài hòa, tránh xung khắc, phải sạch sẽ, thoáng mát và ngăn nắp thì sự giàu có và sức khỏe mới đến với gia chủ. Loại bỏ các vật dụng không sử dụng, trách các dòng khí lưu không tốt.

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng Công ty Xây dựng Lộc Phát, nếu bạn đang có nhu cầu về cải tạo nhà bếp hãy gọi ngay 0969.85.84.86 (Mr Hiền) nhé!

 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI