Cải tạo sửa chữa nhà Anh Cương ngõ 221 Tôn Đức Thắng

hoàn thiện công trình nhà anh cương

Công ty Xây Dựng Incocons là đơn vị chuyên thiết kế và thi công xây dựng, sửa chữa nhà chuyên nghiệp tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ kỹ sư và nhân công nhiệt huyết luôn sẵn sàng có mặt để khắc phục sửa chữa bất cứ lúc nào Quý khách cần. 

Chúng tôi chuyên nâng cấp nhà cấp 4, sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tất cả các hạng mục từ nhỏ đến lớn, cải tạo nhà cũ, thi công hệ thống điện nước, trang trí nội ngoại thất…Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu với Quý vị một công trình cải tạo sửa chữa nhà anh Cương ngõ 221 Tôn Đức Thắng Hà Nội. Mời quý vị theo dõi.

Công trình cải tạo sửa chữa nhà anh Cương 

– Địa chỉ : Ngõ 221 Tôn Đức Thắng

– Tiến độ : 2 tháng (đạt)

Yêu cầu của chủ đầu tư : 

Hiện trạng nhà anh Cương đang là nhà 3 tầng, với 1 phần sân lớn tới 15m2, cầu thang và nhà vệ sinh được đặt ở sân với thiết kế không hợp lý & đã xuống cấp. Anh Cương cần làm lại phần sân cũng như sơn sửa lại nhà để chuẩn bị lấy vợ
 

 Hạng mục thi công :

 – Hạng mục thi công phần thô: phá dỡ hệ thống nhà vệ sinh & cầu thang cũ, thi công hệ thống thang mới, mái tôn lấy sáng, các hệ cửa, hệ thống điện nước.
– Hạng mục thi công phần hoàn thiện: sơn bả tường trần, làm lại cầu thang, lắp các thiết bị vệ sinh, thiết bị điện
 

Đánh giá hiện trạng & đề xuất phương án thi công : 

 Incocons tư vấn anh Cương phá dỡ toàn bộ hệ thống cầu thang & nhà vệ sinh ngoài sân,  sau đó chuyển nhà vệ sinh ra sau nhà, phần sân phía trước sẽ được bố trí vừa làm bếp, vừa làm sân, các tầng trên được bố trí làm sân ngồi uống nước, phơi đồ

Hiện trạng

Quá trình cải tạo

Hoàn thiện

Cảm ơn anh Cương cũng như tất cả Quý vị đã quan tâm và hợp tác cùng Incocons trong suốt thời gian vừa qua. Khi có nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà ở, nâng cấp nhà hãy liên hệ với Chúng tôi qua Hotline : 0963.84.57.75 (Mr.Quân) để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ báo giá nhanh nhất. Với giá cả hợp lý và chất lượng, uy tín chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ đạt chuẩn và thoải mái tiện nghi trong sinh hoạt gia đình.

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI