Cải tạo sửa chữa nhà anh Trường ở Đội Cấn

cải tạo nhà anh trường đội cấn
Thời gian thi công 48 ngày

Công ty XD Lộc Phát trực thuộc công ty Kiến Trúc Incocons là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng sửa chữa nhà, đã tham gia thực hiện nhiều công trình sửa chữa tại địa bàn TP Hà Nội và đều được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng sửa nhà. 

Công trình cải tạo sửa nhà

  • Công trình, cải tạo nâng tầng nhà phố ngõ 343 Đội Cấn
  • Chủ đầu tư: Anh Trường
  • Hạng mục thi công phần thô: phá dỡ, xây, trát, ốp lát, chuyển vị trí cầu thang, nâng tầng, điện nước trần thạch cao.
  • Hạng mục thi công hoàn thiện: sơn bả, cửa nhôm kính VIệt Pháp, sàn nhựa vân gỗ, cửa nhựa vân gỗ, nội thất phòng bếp & khách

Hiện trạng ngôi nhà của anh Trường ở Đội Cấn sau nhiều năm sửa dụng đã có dấu hiệu xuống cấp trầm trọng, đồng thời anh cũng muốn cải tạo lại ngôi nhà của mình cho rộng rãi và thoáng mát hơn để thuận tiện cho việc sinh hoạt của gia đình. 

Yêu cầu của anh Trường: Do diện tích nhà không lớn lắm nên thang cũ trong nhà sẽ bị bỏ đi, chuyển thang ra ngoài để tăng thêm không gian sử dụng trong nhà. Đồng thời thực hiện chia lại mặt bằng các tầng cũng như thực hiện gia cố để lên tầng lửng 

Quá trình cải tạo

Hoàn thiện cải tạo

Đánh giá của khách hàng : Công ty XD Lộc Phát là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng, thoạt đầu tôi cũng hơi băn khoăn nhưng qua tìm hiểu trên mạng và được nghe một số người nói đến giá cả thì rõ ràng, thi công nhanh, nhân công thân thiện nên tôi đã tin tưởng và nhận làm đơn vị thầu sửa chữa cho nhà mình. Nói chung đây là một công ty làm ăn đàng hoàng nhất mà tôi từng gặp. Xin chân thành cẳm ơn. Xin chúc quý công ty ngày càng phát đạt và luôn làm tốt công việc của mình.

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà tại quận Ba Đình hoặc các quận khác trên địa bàn TP Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất. 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI