Cải tạo sửa chữa nhà bếp cần chú ý những gì?

Sửa chữa nhà bếp là một trong những vấn đề cần thiết với mọi gia đình. Bởi một phòng bếp (căn bếp) lý tưởng là niềm vui, cảm hứng cho các bà nội trợ.

Bằng những kinh nghiệm thực tế trong sửa chữa, cải tạo nhà ở, nhà bếp, các chuyên gia Công ty xây dựng Lộc Phát xin đưa ra một số lưu ý khi cải tạo sửa chữa nhà bếp như sau:

Cải tạo sửa chữa nhà bếp cần chú ý những gì?

Cải tạo sửa chữa nhà bếp cần chú ý những gì?

Lưu ý khi cải tạo sửa chữa nhà bếp:

Các gia chủ nên nhớ rằng “nhà bếp là nơi tránh xa gió, tránh nước, cách xa phòng ngủ”. Hơn thế nữa phải thoáng, đặc biệt cửa có hướng nhìn “lành” sẽ nhận được phúc.

– Tránh để gió thổi vào bếp, nếu bếp nấu hướng ra cửa chính hoặc sau bếp có cửa sổ sẽ không tốt cho gia đình  (về mặt phong thủy).

– Với quan niệm tương sinh – tương khắc, “Thủy và Hỏa” vốn không hợp nhau do đó các gia chủ phải bố trí bếp sao cho hợp lý. Có 3 cách để bếp tránh nước:

– Tránh đặt bếp theo hướng Bắc, bởi theo phong thủy đây là hướng của phương vị thủy, thủy khắc với hỏa không có lợi cho bếp.

– Tránh đặt bếp lên rãnh, đường ống dẫn nước.

– Tránh để bếp gần với máy giặt, tủ lạnh, chậu rửa chén, ….

– Ngoài ra, cũng không nên đặt bếp sát với phòng ngủ, bởi bếp lúc nào cũng nóng, khói, nhiều dầu mỡ, sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.  Nhà bếp cũng nên gọn gàng và sạch sẽ.

Cho dù căn nhà có phong thủy tốt đến đâu nhưng nếu phòng bếp quá kém (bừa bộn, không hợp phong thủy) cũng gây ảnh hưởng tới cuộc sống và sự làm ăn của gia chủ.

Dịch vụ sửa chữa nhà bếp của Công ty Lộc Phát cung cấp các dịch vụ như:

– Sửa chữa, xây mới các hạng mục theo yêu cầu của gia chủ.

– Ốp gạch tường, nền nhà bếp.

– Chống thấm, chống dột, chống nứt tường.

– Trang trí, làm mới, sơn tường, sơn trần nhà.

– Lắp đặt hệ thống điện nước, nội thất nhà bếp theo yêu cầu.

– Trang trí nội ngoại thất phòng bếp đẹp, hợp phong thủy.

Và nhiều dịch vụ khác, …

Cải tạo sửa chữa nhà bếp cần chú ý những gì?-1

Nhà bếp trước và sau khi được sửa chữa

Quý khách có nhu cầu sửa chữa nhà bếp ở Hà Nội hoặc nâng cấp nhà bếp, hãy gọi ngay cho Công ty xây dựng Lộc Phát để được kỹ thuật tư vấn và khảo sát, đưa ra phương án khắc phục nhanh nhất.

Với đội ngũ nhân viên giỏi, đội thợ cứng tay nghề, nhanh nhẹn trong công việc, thi công an toàn, chất lượng. Chúng tôi nhận sửa chữa nhà bếp (nhà ở) khắp các quận huyện Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty xây dựng lộc Phát: Số 8/335 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0969.85.84.86 ( Mr Hiền)

Tel: 043.200.39.09

Email: locphatcnd@gmail.com

 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI