Cải tạo sửa chữa nhà cô Phương ở Tân Mai Hà Nội

227

Được thành lập từ năm 2015 với bề dày 10 trên mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sửa chữa nhà, thời gian vừa qua chúng tôi đã tham gia thực hiện nhiều dự án sửa chữa, thiết kế hàng trăm ngôi nhà trên địa bàn TP Hà Nội. Chúng tôi lấy làm vinh dự khi hầu hết khách hàng đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa chữa của Incocons.

CÔNG TRÌNH SỬA CHỮA NHÀ QUẬN HOÀNG MAI

  • Công trình: cải tạo nhà phố số 209 Tân Mai
  • Chủ đầu tư: cô Phương
  • Hạng mục thi công phần thô: phá hố thang cũ, chuyển thang, xây, trát, ốp lát, cơi nới
    Hạng mục thi công hoàn thiện: sơn bả trong ngoài, cửa nhôm kính Việt Pháp, nội thất phòng khách & bếp
  • Thời gian thi công 2 tháng

Yêu cầu của chủ đầu tư: Hiện trạng căn nhà đã khá cũ, cầu thang được đặt cuối nhà làm mất cân đối cho 1 ngôi nhà dài 15m. Yêu cầu của cô Phương thì thay đổi vị trí cầu thang cũng như xây thêm phần sân phía trước. Việc chuyển vị trí thang yêu cầu tính toán lại vị trí mặt bằng của từng tầng cũng như các vấn đề về kết cấu.

Quá trình cải tạo

Hoàn thiện cải tạo

Tiêu chí làm việc của chúng tôi : “Phục vụ khách hàng tận tâm – Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín.”

Quý vị đang có nhu cầu sửa chữa nhà tại quận Hoàng Mai hay các quận khác trên địa bàn TP Hà Nội hãy liên hệ Công ty CP đầu tư thương mại và XD Incocons, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi quý khách hàng liên hệ. Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí và báo giá công trình chi tiết nhất đảm bảo công trình hoàn thiện chất lượng cả về thẩm mỹ, công năng.