Chiêm ngưỡng những mẫu nhà 5 tầng đẹp hút hồn lại tối ưu công năng

478
những mẫu nhà 5 tầng đẹp

Với những gia đình có đông người nhưng diện tích xây dựng lại nhỏ thì mẫu nhà ống 5 tầng là sự lựa chọn hợp lý nhất. Những mẫu nhà 5 tầng có thiết kế đơn giản, tối ưu công năng tạo nên sự nổi bật phù hợp với nhiều gia đình, đồng thời mẫu nhà này có thể vừa ở vừa kết hợp kinh doanh. Bài viết này kiến trúc Incocons giới thiệu với các bạn một số mẫu nhà phố 5 tầng vừa đẹp, tiện nghi và tiết kiệm chi phí xây dựng.

Tổng hợp những mẫu nhà 5 tầng đẹp

những mẫu nhà 5 tầng đẹp

Ấn tượng với mầu nhà 5 tẩng có thiết kế kiểu Pháp sang chản, mang hơi hướng cổ điển đặc trưng.

những mẫu nhà 5 tầng đẹp

Nhà phố 5 tầng có thiết kế ngoại thất tối giản, bên trong ngôi nhà có bố trí thêm thang máy để việc đi lại được thuận tiện và dễ dàng hơn.

những mẫu nhà 5 tầng đẹp

Mẫu nhà có gara để xe cho gia đình, không gian tầng 1 để dành riêng cho việc nấu nướng và để xe. Đây là mẫu nhà kết hợp để kinh doanh nên tầng 2 được bố trí để làm văn phòng và khu tiếp khách.

những mẫu nhà 5 tầng đẹp

Mẫu nhà hiện đại, sang trọng với hệ thống cửa kính trong suốt tạo nên một mặt tiền nổi bật và không gian bên trong luôn được thông thoáng.

những mẫu nhà 5 tầng đẹp

Một thiết kế khá đơn giản với tầng trệt là kho chứa đồ và làm khu vực để xe.

những mẫu nhà 5 tầng đẹp

Mặt tiền ngôi nhà vô cùng nổi bật với điểm nhấn là các chi tiết màu đỏ.

những mẫu nhà 5 tầng đẹp

Đây là mẫu nhà được nhiều người dùng để kết hợp kinh doanh với thiết kế mái bằng mang đến vẻ đẹp khỏe khoắn và trẻ trung.

những mẫu nhà 5 tầng đẹp

Ngôi nhà với không gian xanh mát được bao phủ xung quan, các tầng đều có thiết kế ban công để trồng cây xanh giúp ngôi nhà trông mềm mại hơn và gần gũi với thiên nhiên.

Trên đây là những mẫu nhà 5 tầng đẹp được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn với các mẫu thiết kế độc đáo, đa dạng phù hợp với sở thích của nhiều người. Bài viết được tổng hợp bởi Incocons.com.

Mời bạn xem thêm bài viết >> Tham khảo những mẫu nhà phố 5 tầng kết hợp kinh doanh