Dịch vụ cải tạo nhà tại Từ Liêm với đội ngũ kỹ sư giỏi, nhiều kinh nghiệm công ty Lộc Phát chúng tôi luôn tự tin vào năng lực của mình, mang tới sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cải tạo nhà tại Từ Liêm của chúng tôi.

Dịch vụ cải tạo nhà tại Từ Liêm khoác áo mới cho ngôi nhà của bạn

Cải tạo nhà tại Từ Liêm

Cải tạo nhà tại Từ Liêm

Cải tạo nhà tại Từ Liêm thay áo mới cho tổ ấm yêu quý là điều đáng lẽ ra bạn nên làm từ rất lâu rồi để căn hộ bớt đi sự nhàm chán, tạo ra sự tươi mới, tràn đầy năng lượng. Mỗi công trình thi công hay sửa chữa bất kỳ một ngôi nhà nào tại Hà Nội công ty chúng luôn đưa chất lượng lên hàng đầu.

Bạn đang ở quận Từ Liêm, ngôi nhà bạn ở đã xuống cấp, mất thẩm mỹ. Bạn cần sửa sang, trang trí lại ngôi nhà cho đẹp mà không biết tìm dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại Từ Liêm ở đâu tốt?

Nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà tại Từ Liêm ngày càng tăng cao. Điều này sẽ giúp bạn cũng như các thành viên khác trong nhà cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ hơn, từ đó nâng cao giá trị sống. Nắm bắt được điều đó, Công ty xây dựng Lộc Phát đã và đang triển khai các dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại Từ Liêm. Công ty chúng tôi tự hào là một đơn vị xây dựng, sửa chữa cải tạo nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội nói chung và quận Từ Liêm nói riêng.

Cải tạo nhà tại Từ Liêm ở đâu tốt

Cải tạo nhà tại Từ Liêm ở đâu tốt

Lộc Phát với sự chuyên nghiệp, uy tín, có nhiều kinh nghiệm, tận tình, được đào tạo bài bản, luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng. Không ngại xa, ngại khó, nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Những hạng mục cải tạo nhà tại Từ Liêm

Bạn không cần phải lo lắng khi đến với dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tại Từ Liêm của Lộc Phát chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả những lo lắng đó cho bạn nhanh chóng, đẹp và tiết kiệm nhất.

– Nâng cấp và cải tạo nhà cũ thành nhà mới
– Mở rộng, cơi nới hoặc xây thêm tầng theo yêu cầu của chủ nhà
– Thi công trần thạch cao
– Lắp đặt và sửa chữa hệ thống điện nước
– Lát, ốp gạch sàn
– Chống dột, chống thấm hiệu quả

Dịch vụ cải tạo nhà ở tại TỪ Liêm

Dịch vụ cải tạo nhà ở tại TỪ Liêm

– Gia cố, nâng hoặc hạ nền
– Lắp đặt cửa và các vách ngăn.
– Sửa chữa, lắp đặt điều hòa
– Thiết kế và lắp đặt cửa sắt, cửa kính hoặc cửa cuốn.
– Thi công nội thất
– Lắp đặt hệ thống tường rào

Quy trình tiếp nhận cải tạo nhà tại Từ Liêm

– Quý khách gọi điện, gửi thư đặt yêu cầu cải tạo nhà với công ty sửa nhà chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về công việc hư hỏng trong căn nhà và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, đặt hẹn lịch đi xuống khảo sát cho căn nhà của quý khách.

Cải tạo nhà ở giá rẻ chất lượng tại TỪ Liêm

Cải tạo nhà ở giá rẻ chất lượng tại TỪ Liêm

Lộc Phát cử nhân viên kỹ thuật đến công trình của quý khách hàng khảo sát và tư vấn, báo giá cho khách hàng theo đúng cấp độ công việc yêu cầu, thời gian và địa điểm đã hẹn. Bộ phận kỹ thuật sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc có·thể·thực hiện cải tạo nhà ngay trong ngày nếu như vấn đề nhà hư hỏng nhẹ hoặc công việc lớn hơn. Báo giá sẽ cố gắng được gửi trong ngày hoặc chậm nhất vào hôm sau qua email, qua điện thoại hoặc gửi trực tiếp cho gia chủ.
– Hai bên thống nhất trao đổi thỏa thuận giữa đôi bên để đi đến thống nhất về giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công sửa chữa, hợp đồng dịch vụ thi công, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
– Tiến hành triển khai thi công sửa chữa theo hợp đồng, chủ nhà cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công việc cải tạo nhà thành công tốt đẹp trong thời gian sớm nhất, quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành công trình cải tạo và thanh toán chi phí dịch vụ.

Cải tạo nhà tại Từ Liêm

Cải tạo nhà tại Từ Liêm

– Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết, trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm gia chủ vui lòng xác nhận cụ thể công việc để thuận tiện cho việc làm nghiệm thu, phụ lục hợp đồng và quyết toán được suôn sẻ chính xác..
– Công ty chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ theo như đã thương lượng với quý khách hàng trước khi thi công, chịu trách nhiệm theo cam kết. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, được đào tạo bài bản và chuyên sâu cùng nguồn cung ứng vật liệu xây dựng phong phú, công ty chúng tôi tự hào có thể giải quyết được tận gốc các vấn đề mà ngôi nhà của bạn gặp phải. khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi là bạn đang sử dụng sản phẩm chất lượng tốt nhất, công ty chúng tôi sẻ mang đến sự hài lòng cao nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Công ty Lộc Phát chúng tôi là một trong những địa chỉ đáng tin cậy có thể khắc phục các vấn đề trên một cách nhanh chóng, hợp lý và phù hợp với yêu cầu của gia chủ, công ty chúng tôi chuyên nhận thi công sửa chữa cải tạo nhà tại Từ Tiêm .

Dịch vụ cải tạo nhà giá rẻ tại Từ Liêm

Dịch vụ cải tạo nhà giá rẻ tại Từ Liêm

Dịch vụ cải tạo nhà tại Từ Liêm giá rẻ và uy tín nhất, hãy nhấc máy gọi ngay 0963.84.5775 nếu bạn muốn cải tạo nhà.

Công ty xây dựng Lộc Phát

Tầng 5, số 210 Trung Kính – Cầu GIấy – Hà Nội
Hotline: 0963.84.5775 (Mr Quân)
Tel: 0243.200.39.09
Email: locphatcnd@gmail.com