Cải tạo nhà tập thể cũ tạo ra một không gian sống mới tiện nghi, sang trọng hơn và đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình khi mà tổ ấm của bạn đã có độ tuổi tương đối cao và chịu nhiều ảnh hưởng xấu của khí hậu và dần xuống cấp.

Tại sao phải cải tạo nhà tập thể cũ ?

Cải tạo nhà tập thể tại Hà Nội

Cải tạo nhà tập thể tại Hà Nội

Cải tạo nhà tập thể cũ cho những gia đình đang sinh sống dưới mái các khu nhà tập thể cũ là giải pháp tốt nhất khi chất lượng công trình không đảm bảo, rất nhiều hộ gia đình đang sinh sống trong các căn nhà tập thể xuống cấp, không đảm bảo an toàn cho gia đình và bất tiện trong sinh hoạt.

Một ngôi nhà dù được xây dựng kiên cố đến đâu đi nữa thì theo thời gian cũng dần trở nên xuống cấp hoặc không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Lúc này, biện pháp thi công cải tạo nhà tập thể  thường được các gia đình lựa chọn bởi việc xây dựng mới thường tốn kém nhiều chi phí và thời gian.

Những ngôi nhà tập thể thường có tuổi thọ ngắn và nhanh xuống cấp hơn nhà dân dụng rất nhiều, đặc biệt là niên đại của các khu nhà tập thể hiện nay không hề nhỏ. Tuy nhiên, việc dỡ bỏ rất mất thời gian cả về thủ tục lẫn kiến trúc. Hơn nữa nếu dỡ bỏ hoàn toàn, thì vấn đề chỗ ở của gia đình lại là một nan đề đặt ra cho chủ nhà.

Nhu cầu cải tạo nhà tập thể cũ ngày càng tăng

Nhu cầu cải tạo nhà tập thể cũ ngày càng tăng

Với các nhà tập thể cũ, không những diện tích hạn chế mà cách bố trí, cấu tạo của căn nhà cũng không phù hợp gây cảm giác chật chội, rất bất tiện trong đời sống sinh hoạt, đặc biệt là ở những gia đình có hai thế hệ trở lên chung sống.

Những người sống trong những nhà tập thể cũ cảm giác ngột ngạt, bí bách vì không gian nhà tập thể chật hẹp, tù túng, thiếu sức sống, thiếu diện tích đi lại. Tuy nhiên, bạn lại không muốn thay đổi chỗ ở vì nơi làm việc, cơ quan, trường học của con ở ngay gần khu nhà tập thể nên bạn thấy cần phải cải tạo sửa chữa nhà tập thể cũ.

Cải tạo nhà tập thể cũ cũng như việc khoác chiếc áo mới cho tổ ấm của mình chính là làm sạch toàn bộ tường, sau đó trát và sơn lại, những viên gạch lát cũ cũng nên gỡ và thay bằng những nền gỗ, nền đá mới để tạo không gian mới hoàn toàn. Nên sử dụng các tông màu đơn sắc nhẹ nhàng, tươi sáng trên tường, trần và sàn nhà, hạn chế dùng màu đen và tối cũng như các màu sặc sỡ vì sẽ tạo cảm giác chật chội và ngột ngạt.

Lựa chọn dịch vụ cải tạo nhà hợp lý

Dịch vụ cải tạo nhà tập thể phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay

Dịch vụ cải tạo nhà tập thể phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay

Để có được dịch vụ cải tạo nhà tập thể tại Hà Nội như ý, sau khi vạch ra các yêu cầu, tiêu chí sửa chữa, cải tạo thích hợp và vừa vặn so với kinh tế hiện tại của bạn, bạn nên tham khảo các yếu tố sau đây để có được dịch vụ từ đơn vị thích hợp nhất:

– Lựa chọn đơn vị thi công có kỹ sư chuyên ngành lên phương án sửa chữa và dự toán nhanh chóng, chậm nhất là sau 3 ngày làm việc với gia chủ và tìm hiểu, nắm rõ tình trạng của ngôi nhà.
– Kiến trúc sư giúp thiết kế lại không gian nội thất và cấu trúc, bố trí các phòng dựa trên mô tả, mong muốn của gia chủ.
– Đơn vị thi công luôn giúp đỡ, tư vấn hết mình để chủ nhà lựa chọn được các loại vật tư hoàn thiện ưng ý nhất.
– Công trình phải được kỹ sư quản lý chất lượng mọi lúc thi công dù không có mặt chủ nhà ở hiện trường giám sát.
– Nếu bạn có nhu cầu và năng lực để vay vốn ngân hàng, một số cơ sở có thể hỗ trợ làm thủ tục vay vốn ngân hàng theo dạng liên kết với lãi suất ưu đãi hơn.
– Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu và so sánh thêm với các đơn vị khác để hiểu thêm và có sự so sánh rõ ràng hơn về giá cả, dịch vụ,…

Cải tạo nhà tập thể nhu cầu cấp thiết hiện nay

Cải tạo nhà tập thể nhu cầu cấp thiết hiện nay

Cải tạo nhà tập thể cũ tạo không gian mới cho ngôi nhà

Cải tạo nhà tập thể cũ tạo không gian mới cho ngôi nhà

Hãy định hướng rõ ràng về phong cách thiết kế cho nội thất bên trong trên một bản phác thảo hoặc trình bày nó với đơn vị thi công cải tạo nhà tập thể mà bạn lựa chọn hoặc bạn cũng có thể nhờ đơn vị cải tạo nhà tập thể tư vấn cho bạn bởi họ sẽ hiểu về kiến trúc hơn bạn.

Đơn vị cải tạo nhà tập thể đảm bảo chất lượng nhất Hà Nội

Các dịch vụ cải tạo nhà tập thể ở Hà Nội đang là điểm đến ưu tiên của nhiều gia chủ thậm chí không sống ở Thủ đô. Yếu tố tiên quyết để các chủ thầu có được lòng tin của khách hàng chính là sự hài lòng với sản phẩm, thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn trọng, phối hợp với chủ nhà để có được kết quả làm việc tốt nhất.

Dịch vụ cải tạo nhà uy tín Lộc Phát

Dịch vụ cải tạo nhà uy tín Lộc Phát

Hiện nay rất nhiều đơn vị cải tạo nhà ở. Vậy đơn vị nào là đơn vị cải tạo nhà tập thể chuyên nghiệp và uy tín là vấn đề được đặt ra khi nhiều gia chủ có nhu cầu cải tạo nhà tập thể.

Khi căn nhà tập thể của bạn đã có tuổi thọ tương đối cao và đã phải chịu nhiều ảnh hưởng xấu của thời tiết trong khoảng thời gian dài thì việc cải tạo nhà tập thể cũ là một việc cần thiết. Cải tạo nhà tập thể cũ sẽ mang lại một không gian sống tiện nghi, sang trọng và an toàn hơn cho gia đình bạn. Cải tạo và sửa chữa nhà sẽ bao gồm việc hoàn thiện tất cả các hạng mục, đảm bảo sự an toàn và chi phí tiết kiệm.

Sự thay đổi này không chỉ đem lại sự tươi mới, tiện nghi cho không gian sống mà còn đảm bảo sự an toàn nếu ngôi nhà của bạn đã có dấu hiệu xuống cấp. Nếu không lựa chọn được đơn vị cải tạo nhà tập thể uy tín, ngôi nhà sau khi cải tạo khó có thể đảm bảo chất lượng, dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang, gây lo lắng cho nhiều hộ gia đình có nhu cầu.

Lộc Phát chuyên cải tạo nhà tập thể cũ chuyên nghiệp

Lộc Phát chuyên cải tạo nhà tập thể cũ chuyên nghiệp

Công ty xây dựng Lộc Phát đơn vị xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Lộc Phát cam kết mang đến một không gian sống thoải mái, khoa học và độc đáo nhất, từ xây mới đến cải tạo nhà cửa cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng vượt xa cả mong đợi.

Sở hữu đội ngũ thợ sửa chữa cải tạo nhà tập thể giàu kinh nghiệm uy tín, kỹ thuật chuyên môn cao cùng với sự quản lý chặt chẽ, thi công cẩn thận, Lộc Phát tự tin sẽ mang lại cho bạn một ngôi nhà lý tưởng, sớm đi vào sử dụng với kinh phí tiết kiệm nhất.

Liên hệ với Lộc Phát để được tư vấn dịch vụ sửa chữa cải tạo nhà tập thể chất lượng.

 

Công ty xây dựng Lộc Phát

Tầng 5, số 210 Trung Kính – Cầu GIấy – Hà Nội
Hotline: 0963.84.5775 (Mr Quân)
Tel: 0243.200.39.09
Email: locphatcnd@gmail.com