Dịch vụ chống thấm chất lượng cao tại Hà Nội

Bạn nên sử dụng dịch vụ chống thấm để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn tránh các tác động của thời tiết. Bạn muốn ngôi nhà của mình kéo dài được tuổi thọ và giữ được vẻ đẹp lâu bền thì việc thi công chống thấm là cách tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Nước ta với khí hậu thay đổi thất thường cùng với những tác nhân tiêu cực từ môi trường gây ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà yêu quý của bạn. Hầu hết mọi công trình xây dựng hay các công trường kỹ thuật đều không thể tránh khỏi những tác động, ảnh hưởng tiêu cực. Chính vì thế, mà dịch vụ chống thấm đang được rất nhiều người quan tâm và nó là giải pháp cứu cánh vô cùng hữu hiệu cho ngôi nhà của bạn.

dichj vụ chống thấm

 

Nguyên nhân gây ra thấm dột nhà ở, công xưởng

Hiện tượng thấm dột không còn quá xa lạ, nó là tình trạng phổ biến ở Việt Nam của nhiều công trình khi trải qua thời gian dài không được sửa chữa, tu bổ. Tuy nhiên, tình trạng khó chịu mất thẩm mỹ này không phải vấn đề quá lớn có thể giải quyết được. Nếu bạn để tình trạng thấm dột quá lâu sẽ khiến tượng bị hoen ố, bong rộp gây ảnh hưởng đến các sản phẩm.

Tình trạng thấm dột có rất nhiều nguyên nhân :

  • Công trình sử dụng vật liệu xây dựng kém chất lượng, đường cấp thoát nước không đúng kỹ thuật gây ra hiện tượng thấm từ hộp zen đường cấp thoát nước chảy ra. Tình trạng thấm dột cũng có thể xuất hiện từ sàn nhà vệ sinh hay toilet.
  • Xây dựng không đúng cách, chưa xử lý bề mặt cũng có thể gây ra tình trạng thấm dột

Sử dụng dịch vụ chống thấm sao cho hiệu quả nhất

Để chống thấm công trình tốt không hề đơn giản, nó cần có cả một quy trình. Không chỉ đơn thuần là mua vật liệu về rồi thực hiện lăn lên tường là xong. Để sử dụng dịch vụ chống thấm hiệu quả mang đến chất lượng cao cần phải được thực hiện bởi các thợ lành nghề.

Trước khi tiến hành các bước chống thấm; người thợ phải khảo sát công trình xem hiện trạng, tình hình cụ thể ra sao. Cần xác định được nguyên nhân chính gây ra tình trạng thấm dột cho ngôi nhà, sau đó mới bắt đầu tiến hành các giải pháp khắc phục phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao.

Quan trọng nhất là các nhân viên phải thực hiện đúng các thao tác kỹ thuật, nếu không sẽ không mang lại hiệu quả và tình trạng này sẽ tiếp tục xảy ra. Như vậy sẽ mất nhiều chi phí, công sức cho việc sửa chữa lại mà còn ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm an toàn và hiệu quả cao

Công ty xây dựng Incocons là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ chống thấm cho công trình. Chúng tôi với đội ngũ KTS, kỹ sư, đội ngũ thợ lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm nhà xưởng cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.

Ngoài dịch vụ chống thấm, xây dựng Incocons còn cung cấp các dịch vụ sửa nhà trọn gói, sơn nhà giá rẻ, cải tạo nhà được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi với phương châm “Uy tín đến từ chất lượng” tự tin sẽ mang đến chất lượng công trình tối đa nhất.

Hãy sử dụng dịch vụ chống thấm của công ty chúng tôi để nhận được kết quả hoàn hảo nhất.

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI