Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận Hoàn Kiếm của chúng tôi sẽ giúp bạn xóa bỏ triệt để tình trạng xấu xí, ẩm thấp ở nhà vệ sinh, nhanh chóng lấy lại không gian sạch sẽ và khô ráo của khu nhà vệ sinh.

Tình trạng thấm dột ở nhà vệ sinh xảy ra hiện nay khá phổ biến. Nguyên nhân chủ yếu là do thi công ẩu, không thực hiện chống thấm khi xây dựng xong công trình, điều này gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Tình trạng chống thấm nhà vệ sinh hiện nay như thế nào?

Thực tế, việc chống thấm cũng là công đoạn không thể thiếu trong thi công xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, ở nước ta công đoạn này thường cho qua, hoặc một số đơn vị thực hiện “ẩu”, quy trình chống thấm không đạt tiêu chuẩn dẫn đến hiện tượng thấm dột ở nhà vệ sinh.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận Hoàn Kiếm

Chống thấm nhà vệ sinh hiện nay vẫn chưa được chú trọng

Có một số chung cư hoặc nhà dân mới đưa vào sử dụng chưa được bao lâu đã xuất hiện tình trạng tường nhà, sàn nhà, trần nhà vệ sinh bị ẩm mốc, thấm nước, tường bong tróc, tróc sơn, … gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình sinh hoạt cũng như sức khỏe của con người.

Đặc biệt, khi trời mưa lượng nước thấm qua tường nhà vệ sinh sẽ cao, làm “ẩm mốc” và bốc mùi hôi khó chịu. Chính vì thế, dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận Hoàn Kiếm sẽ giúp bạn lấy lại vẻ mỹ quan cũng như không gian sạch sẽ cho nhà vệ sinh.

Chống thấm nhà vệ sinh, nhà tắm như thế nào?

Khu vực nhà vệ sinh hay nhà tắm là nơi tiếp xúc với nước nhiều nhất, lượng nước sinh hoạt ứ đọng dưới lớp gạch lát nền sẽ thấm vào bê tông, tường nhà, …

Nếu không thực hiện chống thấm ngay khi mới xây dựng xong, sau một thời gian sử dụng nhà vệ sinh sẽ bị thấm dột, khi đó việc thi công xử lý chống thấm khá bất tiện và tốn kém chi phí.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận Hoàn Kiếm-1

Xử lý chống thấm nhà vệ sinh tại quận Hoàn Kiếm

Và để quy trình chống thấm nhà vệ sinh được hiệu quả, dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận Hoàn Kiếm của Công ty xây dựng Lộc Phát luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, cam kết không gây bất tiện sinh hoạt gia đình.

Công ty xây dựng lộc Phát: Số 8/335 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0969.85.84.86 ( Mr Hiền)

Tel: 043.200.39.09

Email: locphatcnd@gmail.com

 

 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI