Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận Hoàng Mai

Khu vực nhà vệ sinh sẽ bị ẩm mốc nếu chúng ta bỏ qua công đoạn chống thấm. Cũng vì thế mà dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận Hoàng Mai luôn được nhiều người quan tâm và trở thành bước không thể thiếu khi xây dựng nhà ở.

Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn hiểu thêm về quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng miếng dán lạnh và khò nóng, hãy cùng tham khảo nhé!

Làm lớp tạo dính

– Muốn thi công trên mặt rộng chúng ta nên dùng lu sơn. Tạo một lớp dính phủ kín bề mặt bê tông.

– Sau khi lớp tạo dính đã khô (sờ lên bề mặt và không thấy dính ở tay) thì tiến hành dán màng chống thấm.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận Hoàng Mai

Chống thấm nhà vệ sinh bằng miếng dán lạnh

Dán màng chống thấm Bitum

– Kiểm tra hết lớp màng trước khi dán chống thấm Bitum (bề mặt dán hay khò phải úp xuống phía dưới).

– Đặt các cuộc vào đúng vị trí cần chống thấm và trải đều để chuẩn bị dán, kết hợp với đèn khò để thổi lên những tấm trải.

– Làm nóng bề mặt chống thấm bằng đèn khò, có tác dụng giúp bề mặt tan chảy và lớp màng nhầy dính ở bề mặt sẽ được tạo dính lót. Như vậy, quy trình chống thấm nhà vệ sinh mới đạt đúng tiêu chuẩn.

– Tiến hành khò đều đặn vào bề mặt chống thấm. Đồng thời đốt nóng phần diện tích thi công ở bề mặt. Chú ý phân bố nguồn nhiệt đều và thao tác nhanh.

Tóm lại, để việc thi công đạt hiệu, đòi hỏi đội ngũ thi công phải thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ để những lỗi nhỏ nhất cũng không mắc phải. Công ty xây dựng Lộc Phát không chỉ cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Hoàng Mai, chúng tôi còn mở rộng dịch vụ ra khắp các quận tại Hà Nội, … để phục vụ nhu cầu của quý khách khi có thể.

Như vậy, quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng miếng dán hoặc khò nóng đã không còn xa lạ với mọi người, bởi nó mang tới sự tiện dụng. Tuy nhiên, khi thực hiện công việc chống thấm ở nhà vệ sinh, chúng tôi cũng cần tìm hiểu kỹ (khảo sát) trước khi làm việc, tránh các lỗi có thể xảy ra.

 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI