Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận Long Biên

Nhu cầu chống thấm nhà vệ sinh tại quận Long Biên của người dân đang tăng cao, bởi sau một thời gian sử dụng nhà vệ sinh sẽ bị thấm nước ở tường, trần hoặc sàn nhà (nếu không thực hiện chống thấm ngay từ đầu).

Vậy quy trình chống thấm nhà vệ sinh như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận Long Biên

Chống thấm nhà vệ sinh là việc cần phải làm khi thi công xây dựng nhà ở

Tại sao phải bao hòa nước và bo góc chân tường trước khi chống thấm?

Các chuyên gia cho rằng, trước khi thi công các sản phẩm dạng quét chúng ta cần bao hòa nước nhằm tránh trường hợp bê tông háo nước, dẫn đến tình trạng vật liệu chống thấm không thấm sâu vào thân bê tông.

Bo góc chân tường cũng là việc ần phải làm trước khi chống thấm, bằng vật liệu xi măng cát vàng và Sika latex/ latex TH.

Cuối cùng, chúng ta quét một lớp mỏng chống thấm và tiến hành dán lưới thủy tinh (bo góc chân tường khoảng 10 – 15 cm).

Thực hiện thi công chống thấm nhà vệ sinh như thế nào?

– Tùy thuộc vào khu vực nhà vệ sinh mà chúng ta có thể thi công 2 hoặc 3 lớp, nhằm đảm bảo phủ kín được bề mặt.

– Các lớp chống thấm ở nhà vệ sinh được thi công vuông góc với nhau. Sau khi lớp trước đã khô (2 – 24h), sẽ quét tiếp lớp sau.

– Độ dày trung bình của mỗi lớp là 1 mm. Tùy theo mức độ chống thấm mà khách hàng yêu cầu cũng như phụ thuộc vào khu vực nhà vệ sinh mà đội ngũ thi công sẽ sử dụng vật liệu chống thấm phù hợp (1 – 2kg). Tuy nhiên, liều lượng chống thấm “chuẩn” nhất là 2 -6kg/m2.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận Long Biên-1

Thực hiện thi công chống thấm nhà vệ sinh

Ngoài ra, chúng ta cũng nên chia lượng vật liệu ra các thùng nhỏ cho nhiều người thi công trong cùng một lúc, như vậy sẽ việc chống thấm được hoàn thành sớm và đảm bảo chất lượng.

Lưu ý: Có thể bạn cho rằng công đoạn chống thấm ở nhà vệ sinh không quan trọng khi thi công xây dựng nhà ở. Tuy nhiên, đây là quan điểm sai lầm, bởi sau một thời gian sử dụng nhà vệ sinh sẽ có hiện tượng thấm dột, ẩm mốc và nhanh xuống cấp. Khi đó, bạn sẽ tốn nhiều chi phí để khắc phục so với lúc ban đàn.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Long Biên của Công ty xây dựng Lộc Phát sẽ mang đến cho bạn một khu nhà vệ sinh sạch sẽ và thoáng mát. Đặc biệt, tình trạng thấm dột sẽ không xảy ra nữa và bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

 

 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI