Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận Nam Từ Liêm hân hạnh phục vụ quý khách, đến với chúng tôi các bạn sẽ không còn phải lo  lắng tới vấn đề thấm dột nhà vệ sinh.

Khi vừa hoàn thiện ngôi nhà, nếu bạn không quan tâm tới việc chống thấm ở nhà vệ sinh và đưa vào sử dụng ngay, thì sau một thời gian bạn sẽ phát hiện tường hoặc trần nhà bị thấm dột, ẩm mốc, gây ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh hoạt của gia đình. Vậy làm thế nào để khắc phục hiện tượng trên? Có phải bạn sẽ cần đến dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Nam Từ Liêm không?

Công ty xây dựng Lộc Phát chuyên nhận thi công các hạng mục cải tạo sửa chữa, chống thấm tường, trần nhà vệ sinh, … trên khắp các quận tại Hà Nội.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận Nam Từ Liêm

Tường nhà vệ sinh bị thấm và ẩm mốc

Nguyên nhân gây thấm dột ở tường, trần và sàn nhà vệ sinh

– Khu vực nhà vệ sinh là nơi tiếp xúc nhiều với nguồn nước, nếu sàn nhà vệ sinh không có độ dốc để thoát nước hoặc những khe gạch bị bong tróc, … sẽ gây ra hiện tượng thấm nước ở nhà vệ sinh.

– Quá trình thi công xây dựng “ẩu”, kém chất lượng khiến sàn nhà vệ sinh bị sụt lún, rạn nứt tạo điều kiện cho các khe hở xuất hiện, nếu không xử lý ngay sẽ gây hỏng toàn bộ sàn nhà vệ sinh cũng như xảy ra tình trạng thấm dột, ẩm mốc.

– Đường ống dẫn nước bên dưới bị rò rỉ do thi công “ẩu” cũng là nguyên nhân gây thấm dột, ẩm mốc ở nhà vệ sinh.

Để nhà vệ sinh không bị thấm dột, ẩm mốc và xuống cấp, các bạn nên lưu ý tới những vấn đề sau:

– Thường xuyên kiểm tra đường ống dẫn nước dưới sàn nhà vệ sinh nhằm phát hiện sự rò rỉ sớm nhất và có cách khắc phục triệt để.

– Kiểm tra, vệ sinh các ống hút nước sàn nhà vệ sinh, tránh tình trạng bị ứ đọng nước. Các vị trí tiếp xúc giữa sàn nhà, tường nhà, trần nhà với hệ thống đường dẫn nước cũng cần chú ý, bởi đây là vị trí dễ bị rạn nứt và dễ bị thấm nước nhất.

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại quận Nam Từ Liêm-1

Nên kiểm tra thường xuyên đường ống dẫn nước trong nhà vệ sinh

Quý khách sinh sống tại Hà Nội nói chung và quận Nam Từ Liêm nói riêng, nếu có nhu cầu chống thấm nhà vệ sinh có thể gọi 0969.85.84.86 ( Mr Hiền) để được tư vấn và đề xuất phương án khắc phục sớm nhất.

Công ty xây dựng Lộc Phát với dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh tại Nam Từ Liêm uy tín, giá cả cạnh tranh, đảm bảo chất lượng và bảo hành dài hạn chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI