Những căn nhà sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị xuống cấp. Để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình, cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ việc sửa chữa lại là một yêu cầu cấp thiết. Đã đến lúc bạn cần tìm tới một dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp. Bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu một dịch vụ sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp.

Sửa chữa nhà khó hơn và phức tạp hơn xây mới

Dóc tường trát lại - Công ty XD Lộc Phát

Bạn có biết việc sửa chữa một căn nhà khó và phức tạp hơn việc xây mới rất nhiều. Chính vì thế bạn cần phải lựa chọn được một công ty chuyên sửa chữa nhà chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bởi:

Mỗi một căn nhà sau nhiều năm sử dụng chúng có những thay đổi khác nhau, điều này đòi hỏi đơn vị sửa chữa phải có kinh nghiệm thực tế, để có thể đánh giá hiện trạng chính xác mà căn nhà đang gặp phải, từ đó đưa ra được các giải pháp thích hợp mà tiết kiệm chi phí nhất cho gia chủ.

Ngoài ra, thời gian sửa chữa thường bị kéo dài vì trong khi thi công nhiều gia đình vẫn ở tại công trình. Lúc này, một đơn vị sửa chữa nhà có kinh nghiệm sẽ biết cách để tổ chức thi công xen kẽ mà vẫn đảm bảo không ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của gia chủ, vừa có thể rút ngắn thời gian thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng. [6 bước để thi công đảm bảo tiến độ & chất lượng] .

Cải tạo và sửa nhà cần nhìn từ góc nhìn tổng thể, việc xây thêm 1 nhà vệ sinh, thay đổi vị trí cầu thang… đòi hỏi phải tính toán tổng thể về khả năng chịu tải, cũng nhu thẩm mĩ và tiện dụng khi sử dụng. Đặc biệt với những căn nhà mà gia chủ muốn làm cơi nới, hoặc lên tầng càng cần phải tính toán xem kết cấu cũ của căn nhà có đủ khả năng chịu lực hay không. Vì trên thực tế có rất nhiều căn nhà hệ thống móng không đáp ứng được việc chịu tải của việc lên tầng. Lúc này cần đơn vị sửa chữa phải đưa ra được những tư vấn, phương án thay thế hợp lý cho gia chủ.

Sau khi sửa chữa nhà xong có thể biến một căn nhà đang rất xấu, xuống cấp hoặc bố trí mặt bằng không hợp lý thành một ngôi nhà hoàn toàn khác đẹp hơn và làm cuộc sống của chủ nhà dễ chịu hơn.

Sửa nhà trước tiên giúp giải quyết các vấn đề gây khó chịu do nhà xuống cấp sau đó là giúp thay đổi ngôi nhà, sửa chữa lại nhưng vấn đề về phong thủy đem lại thịnh vượng và hạnh phúc cho gia chủ.

Chính vì thế, các gia chủ cần phải tìm đến những đơn vị sửa chữa, cải tạo nhà uy tín, chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa nhà như chúng tôi để đảm bảo chất lượng công trình cũng như tiến độ công việc trong suốt quá trình sửa nhà.

Quy trình thực hiện cải tạo sửa chữa nhà

Thay đổi vị trí cầu thang - Công ty XD Lộc Phát

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hoạt động sửa chữa nhà cửa, chúng tôi xây dựng một quy trình làm việc cải tạo nhà khoa học, chuyên nghiệp nhằm đảm bảo mọi việc diễn ra thuận lợi, đảm bảo chất lượng. Quy trình làm việc của chúng tôi được tiến hành theo những bước cơ bản như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Ở bước này khi khách liên hệ tới công ty để hỗ trợ việc sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà cửa, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách, cũng như tiếp nhận thông tin của khách và hẹn thời gian khảo sát thực tế công trình.

2. Kiến trúc sư tiến hành khảo sát thực tế công trình

Ở bước này khi khách liên hệ tới công ty để hỗ trợ việc sửa chữa, cải tạo, nâng cấp nhà cửa, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách, cũng như tiếp nhận thông tin của khách và hẹn thời gian khảo sát thực tế công trình.

 • Bước thứ hai: Kiến trúc sư tiến hành khảo sát thực tế công trình

Sau khi bộ phận chăm sóc khách hàng chuyển lại thông tin của khách hàng kiến trúc sư được giao sẽ tới công trình để khảo sát hiện trạng thực tế và đánh giá tình trạng cơ bản của công trình. Từ đó sẽ về lên các phương án sửa chữa đề đề xuất với khách hàng

 • Bước thứ ba: Tư vấn phương án sửa chữa hợp lý, tiết kiệm nhất

Kiến trúc sư sẽ tư vấn cho khách hàng phương án sửa chữa hợp lý và tiết kiệm nhất với tình trạng căn nhà của mình.

 • Ký hợp đồng thi công sửa chữa nhà

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa mà kiến trúc sư đưa và, chúng tôi sẽ tiến hành soạn thảo và ký kết hợp đồng thi công sửa chữa, cải tạo nhà theo đúng các thỏa thuận đã đưa ra của cả hai bên.

 • Tiến hành bàn giao thiết kế và bảng tiến độ thi công công trình

Khi việc ký kết hợp đồng thi công đã hoàn thành, kiến trúc sư của công ty chúng tôi sẽ tiến hành lên thiết kế lại các hạng mục toàn bộ công trình cần phải sửa chữa. Bên cạnh đó, dựa vào bảng thiết kế, đội thi công sẽ họp bàn và lên kế hoạch thi công cụ thể cũng như bảng tiến độ thi công công trình nhằm đảm bảo quá trình thi công diễn ra nhanh chóng và chính xác nhất.

Sau khi hoàn tất cả bản thiết kế và bảng tiến độ thi công sẽ bàn giao cho khách hàng. Nếu khách hàng không có ý kiến gì, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo đúng bảng thiết kế và tiến độ.

 • Thực hiện thi công các hạng mục cần sửa chữa nhà và vệ sinh sạch sẽ

Ở bước này, đội thi công sẽ tiến hành thi công các hạng mục cần sửa chữa, cải tạo của căn nhà như: Xây thêm nhà vệ sinh, lên tầng hai, sửa chữa hệ thống điện nước, bắn trần thạch cao, sơn bả… Sau khi hoàn thành sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ từng hạng mục để không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia chủ. Ở bước này, mỗi một hạng mục sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ cho khách hàng nghiệm thu sơ bộ để đảm bảo đúng với yêu cầu của khách hàng.

 • Bàn giao công trình cho khách hàng

Sau khi tiến hành thi công và vệ sinh xong toàn bộ các hạng mục cần cải tạo của căn nhà, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng ngôi nhà mới, đẹp, tiện dụng cho gia chủ.

 Căn hộ sau khi cải tạo trở nên hiện đại, khang trang

Việc thanh lý hợp đồng sẽ diễn ra sau khi khách hàng ký vào biên bản nghiệm thu công trình.

Các hạng mục trong quá trình sửa chữa, cải tạo nhà

Việc cải tạo, nâng cấp, sửa chữa nhà bao gồm rất nhiều các hạng mục nhằm mang tới cho gia chủ một căn nhà chất lượng, thẩm mỹ hơn.

Và để đáp ứng được nhu cầu sửa chữa nhà của mọi gia đình, hiện nay, chúng tôi đưa ra các hạng mục sửa chữa nhà bao gồm:

 • Sửa chữa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sửa chữa các hạng mục nhà ở theo yêu cầu của khách hàng.
 • Nâng cấp, làm đẹp căn nhà, chuyển đổi các mục đích sử dụng nhà ở như làm nhà hàng, quán cà phê, nhà thờ…
 • Mở rộng diện tích căn nhà như cơi nới xây thêm tầng, xây thêm nhà vệ sinh…
 • Chống thấm, chống nứt, chống lún cho công trình
 • Làm mới, sơn sửa căn nhà.
 • Xây tường ngăn, dựng vách ngăn để tạo các không gian riêng tư cho các thành viên trong gia đình.
 • Thi công hoàn thiện hệ thống điện nước cho các công trình.
 • Sửa chữa, lắp đặt điều hòa.
 • Thi công lắp đặt hệ thống cửa kính, cửa cuốn cho công trình.
 • Thiết kế thi công nội, ngoại thất cho căn nhà.
 • Và một số hạng mục khác…

Ở mỗi hạng mục sửa chữa trên sẽ được thực hiện, thi công theo các tiêu chuẩn khác nhau nhưng tất cả đều phải đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng và tiến độ thi công. Trong quá trình sửa nhà, các hạng mục trên sẽ được chúng tôi tiến hành sửa chữa xen kẽ nhằm đảm bảo đúng tiến độ cam kết với gia chủ.

Cam kết của chúng tôi – Công ty sửa chữa nhà uy tín

Để khách hàng có thể yên tâm cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, chúng tôi cam kết:

– Đảm bảo đúng tiến độ mà công ty đã đưa ra bằng việc xây dựng bảng tiến độ thi công công trình và cam kết làm việc theo đúng tiến độ đó.

– Bảo hành các hạng mục sửa chữa 12 tháng, các hạng mục bảo hành nếu có sự cố gì xảy ra trong quá trình sử dụng sẽ được chúng tôi khảo sát và sửa chữa trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được thông tin từ phía khách hàng.

Đơn vị thi công có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo nhà, do đó chúng tôi có thể sửa chữa bất kỳ các hạng mục nào mà khách hàng yêu cầu.

– Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giỏi, nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, nên chúng tôi cam kết mang tới chất lượng công trình sau khi sửa chữa là tốt nhất.

Hoàn thiện hệ thống điện

– Chúng tôi cam kết mang tới một mức giá sửa chữa nhà cạnh tranh nhất trên thị trường. Mỗi hạng mục sửa chữa đều được chúng tôi tiến hành báo giá công khai minh bạch dựa trên sự thỏa thuận, đồng ý từ hai phía.

– Các sản phẩm, nguyên vật liệu mà chúng tôi dùng để thi công, sửa chữa, cải tạo nhà đều đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và an toàn cho người sử dụng.

Bên canh đó, để đáp lại sự tin tưởng và những tình cảm của khách hàng đã dành cho công ty trong thời gian qua, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để có thể mang tới cho khách hàng những căn nhà với diện mạo hoàn toàn mới. Bởi chúng tôi hiểu rằng nhà là một nơi thiêng liêng, là tổ ẩm, là nơi để về của mỗi người sau những thời gian mệt mỏi, lo toan cho cuộc sống.

Đồng thời chúng tôi sẽ cung cấp thêm nhiều dịch vụ chất lượng hơn, chuyên nghiệp hơn để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị. Nếu như quý vị đang có nhu cầu cải tạo căn nhà của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.