Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư

Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư số một Việt Nam xin kính chào quý khách. Chúng tôi tự hào mang niềm tin yêu tới mọi người khi sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, tại các vùng trung tâm và thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh ngày càng chật chội bởi “tấc đất tấc vàng”. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều hộ gia đình chọn chung cư làm nơi sinh sống, khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà chung cư cũng tăng cao.

Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn không biết được đơn vị thi công nào chất lượng và giá cả phải chăng?. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà chung cư tại Hà Nội, Công ty Xây dựng Lộc Phát sở hữu đội ngũ thiết kế, thi công lành nghề, tận tâm với công việc được giao.

Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư

Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư tại Hà Nội

Những ưu điểm của dịch vụ sửa chữa nhà chung cư mà Lộc Phát mang đến cho quý khách:

– Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tài năng, kinh nghiệm lâu năm, tốt nghiệp tại những trường Đại học đứng đầu trong ngành. Quý khách sẽ được tư vấn các giải pháp, ý tưởng độc đáo, mới lạ, tiết kiệm chi phí cũng nhưng đảm bảo chất lượng công trình.

– Do chúng tôi có liên kết với hệ thống cung ứng vật tư chất lượng cao, giá rẻ, cho nên giá dịch vụ của công ty luôn rẻ hơn và chất lượng hơn các đơn vị khác.

– Dưới sự giám sát chặt chẽ, trang thiết bị máy móc hiện đại trong thi công sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ, đúng thời hạn hợp đồng, giảm nỗi lo cho khách hàng.

– Chúng tôi sửa chữa, thi công rất nhiều hạng mục, công trình khác nhau, không phân biệt diện tích hay mức độ khó. Sự tin tưởng của bạn là thành công của chúng tôi.

– Chế độ bảo dưỡng, bảo trì từ 1 năm trở lên.

Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư-1

Sửa sang lại căn hộ chung cư

Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư của chúng tôi bao gồm:

– Tháo dở, đục bỏ các hạng mục theo yêu cầu.

– Xây, tô, ốp lát tường, nền…

– Sơn mới nhà cửa cho quý khách hàng.

– Sữa chữa hệ thống điện nước.

– Đóng trần thạch cao, vách ngăn tại Hà Nội.

– Chống thấm dột, chống nóng tường, sàn…

Đó là những ưu điểm tiêu biểu, công ty chúng tôi còn có nhiều thế mạnh khác. Và để hiểu rõ hơn về Công ty Xây dựng Lộc Phát cũng như tạo cơ hội cho chúng tôi mang đến những căn chung cư đẹp và độc đáo với giá rẻ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI