Dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội của công ty xây dựng INCOCONS

Bạn đang có nhu cầu sửa chữa lại căn nhà của mình và muốn tìm dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội nhưng chưa tìm được địa chỉ nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Bạn đang ở Hà Nội và đang có nhu cầu sửa chữa lại căn nhà của mình nhưng lại không biết tìm đâu một địa chỉ sửa chữa nhà uy tín, nơi có đội ngũ kỹ sư, nhân viên sửa nhà giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Nếu bạn đang trong tình trạng phân vân, lo lắng về việc  tìm và lựa chọn địa chỉ sửa chữa nhà Hà Nội thì có thể đến Công ty xây dựng INCOCONS tại C40 Mai Động-Hoàng Mai- Hà Nội để được các kỹ sư, nhân viên của chúng tôi tư vấn và lên phương án sửa chữa tốt nhất.

Công ty chúng tôi có các dịch vụ: Sửa nhà trọn gói, sửa nhà chung cư, sửa nhà bếp, sửa nhà giá rẻ, dịch vụ phá dỡ công trình, dịch vụ sơn nhà, chống dột, chống thấm, làm mái tôn, làm cửa sắt…

Tất cả công đoạn sửa chữa đều được lên phương án kỹ càng, sau đó chúng tôi sẽ trao đổi với chủ nhà để thống nhất phương án. Sau khi đã đưa ra phương án tốt nhất, các nhân viên chúng tôi sẽ bắt đầu sửa chữa lại ngôi nhà theo đúng phương án đã đưa ra cho đến khi công trình hoàn thành và được bàn giao.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở cùng với việc sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên sửa chữa có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Lộc Phát tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa nhà.

Dịch vụ sửa chữa nhà tại Hà Nội của xây dựng INCOCONS luôn hướng tới 2 tiêu chí: bền đẹp – giá thành rẻ nhất. Công ty chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình dân sinh và được các gia chủ đánh giá cao.  Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao ngôi nhà của mình cho Công ty xây dựng INCOCONS. Chúng tôi sẽ sửa chữa và cải tạo lại ngôi nhà của bạn trở nên đẹp đẽ hơn.

Nếu bạn đang muốn sửa lại ngôi nhà đã cũ của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0963.84.57.75 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí về gói dịch vụ sửa chữa nhà Hà Nội.

 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI