Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Cầu Giấy

Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Cầu Giấy của công ty xây dựng Lộc Phát chuyên nhận sửa chữa nhà trên các tuyến đường, khu phố của quận Cầu Giấy như: Dương Đình Nghệ, Duy Tân, Dịch Vọng, Hoàng Ngân, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hồ Tùng Mậu, Hoàng Quốc Việt, Trung Hòa, Hoa Bằng…

Tại quận Cầu Giấy, dịch vụ sửa chữa nhà của công ty chúng tôi luôn được tin tưởng, đón nhận và hài lòng từ các khách hàng đã và đang trải nghiệm dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Cầu Giấy

Sửa trần nhà tại nhà anh Long – phường Dịch Vọng, Cầu Giấy

Vì sao nên nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà tại Cầu Giấy của Lộc Phát?

Khi có nhu cầu sửa chữa hoặc cơi nới nhà ở thì bạn nên lựa chọn công ty Lộc Phát bởi những lý do sau đây:

  • Công ty có hệ thống vật tư, máy móc đạt tiêu chuẩn chất lượng trong ngành xây dựng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng khi có nhu cầu.
  • Đội ngũ kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư đều là những người có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội thợ thi công, thợ sửa chữa là những người giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp.
  • Quá trình thi công luôn được giám sát chặt chẽ, đảm bảo đúng tiến độ.
  • Chế độ bảo hành tốt, xử lý và kiểm soát các sự cố một cách chuyên nghiệp.
  • Chi phí sửa chữa hợp lý

Với những lý do kể trên, công ty xây dựng Lộc Phát là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn nên lựa chọn khi muốn sửa chữa, làm mới ngôi nhà đã cũ của mình. Công ty chúng tôi cam kết quá trình sửa chữa nhà, xử lý các sự cố nhà ở hoặc chung cư, nâng cấp cải tạo nhà… sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0969.85.84.86 để được nhân viên có chuyên môn của chúng tôi tư vấn miễn phí. Sau khi tiếp nhận thông tin địa chỉ của quý khách, công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng cắt cử những kỹ sư có kinh nghiệm đến khảo sát công trình, sau đó lên phương án sửa chữa tốt nhất cho căn nhà của bạn.

 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI