Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Đống Đa

Bài viết này chúng tôi giới thiệu bạn đọc dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Đống Đa của công ty xây dựng Lộc Phát, một trong những công ty sửa nhà tại Hà Nội.

Quận Đống Đa là một quận nằm ở trung tâm Tp.Hà Nội với địa hình tương đối bằng phẳng. Tuy nhiên, trên địa bàn quận có rất nhiều ngôi nhà cũ đã được sử dụng trên 15 năm, thậm chí có nhiều ngôi nhà đã có dấu hiệu xuống cấp trầm trọng, có hiện tượng bong tróc, nứt, dột. Nắm bắt được thực trạng đó, công ty xây dựng Lộc Phát luôn sẵn sàng đem đến cho các gia đình sinh sống tại quận Đống Đa những dịch vụ sửa chữa nhà tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Đống Đa

Hình ảnh trước và sau khi sửa chữa nhà bếp

Các dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Đống Đa của công ty chúng tôi gồm có:

  • Sửa chữa nhà: Sửa chữa, nâng cấp, cơ nới căn nhà, xây mới nhà bếp, nhà vệ sinh, vách ngăn…
  • Sửa chữa hệ thống điện nước: Công ty chúng tôi nhận sửa chữa hệ thông điện, nước, nhận đi mới và lắp đặt đường điện, đường nước.
  • Chống thấm – chống dột: Nhận chống dột mái tôn hoặc thay mái mới, nhận chống thấm cho sân thượng, mái nhà.
  • Sửa chữa và lắp đặt điều hòa: Nếu điều hòa nhà bạn đang gặp phải các vấn đề hoặc bạn muốn thay, lắp đặt điều hòa mới thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.
  • Sơn nhà: Chúng tôi không chỉ nhận sơn nhà, sơn tường mà còn nhận sơn dầu cửa gỗ, cửa sắt.
  • Làm trần thạch cao: Công ty chúng tôi có dịch vụ làm các vách ngăn bằng thành cao hoặc làm trần thạch cao.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm các dịch vụ khác như lắp đặt hàng rào bảo vệ, thi công nội thất, làm tủ kính, ốp lát tường nhà, lát sàn…

Công ty xây dựng Lộc Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà, làm mái, sơn tường… Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ sư, đội thợ sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà tại Tp.Hà Nội, nhất là sửa chữa nhà tại Đống Đa. Quá trình tu sửa được thi công nhanh gọn theo đúng yêu cầu của khách hàng mà vẫn đảm bảo được chi phí sửa chữa.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn hay còn điều gì thắc mắc về dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Đống Đa xin vui lòng liên hệ đến hotline 0969.85.84.86 để được tư vấn miễn phí.

 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI