Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Hà Đông

Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Hà Đông là một thế mạnh của Lộc Phát những năm vừa qua. Công ty chúng tôi rất mạnh trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà.

Quận Hà Đông nằm bên bờ sống Nhuệ và sông Đáy. Trước đây, Hà Đông là một vùng đấy giàu truyền thống văn hóa. Còn hiện nay, Hà Đông trở thành một quận, huyện có tốc độ phát triển nhanh nhất trên địa bàn Tp.Hà Nội. Cũng chính vì thế mà nhu cầu sửa chữa, cơi nới hay nâng cấp những căn nhà đã cũ nát có xu hướng ngày càng tăng cao.

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa ngày càng tăng cao của người dân Hà Nội nói chung và người dân quận Hà Đông nói riêng đã có không ít công ty, cơ sở sửa chữa nhà được thành lập, trong đó nổi bật nhất là Công ty xây dựng Lộc Phát.

Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Hà Đông

Đội thợ sửa nhà tại Hà Đông của Lộc Phát CONS

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty xây dựng Lộc Phát đã tiến hành sửa chữa, cơi nới rất nhiều căn nhà, nhận được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà quận Hà Đông của công ty Lộc Phát?

  • Đầu tiên, Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên sửa chữa nhà gồm nhân viên kỹ sư, công nhân kỹ thuật, thợ sửa chữa có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và đặc biệt là họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà ở, chung cư, văn phòng.
  • Thứ hai, Công ty có chính sách chăm sóc khách hàng tốt, luôn sẵn sàng tư vấn giúp đỡ khách hàng sửa chữa nhà như thế nào sao cho hợp lý. Sau khi sửa chữa chúng tôi có chính sách bảo hành hợp lý được nhiều khách hàng tin tưởng, hài lòng.
  • Thứ ba, dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi luôn được thực hiện theo đúng quy trình từ khảo sát công trình, tư vấn, lên phương án sửa chữa, báo giá, thỏa thuận, ký hợp đồng đến thi công và bàn giao công trình.
  • Thứ tư, khi lựa chọn công ty chúng tôi khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí mà không cần phải lo lắng về chất lượng của công trình.
  • Thứ tư, với phương châm hoạt động “uy tín luôn đặt lên hàng đầu” quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về các dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Hà Đông của công ty xây dựng Lộc Phát luôn không ngừng phát triển mang đến các dịch vụ xây dựng và sửa chữa có chất lượng tốt nhất. Hãy gọi đến số 0969.85.84.86 khi bạn đang có nhu cầu sửa chữa căn nhà của mình trở nên đẹp hơn và mới hơn nhé.

 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI