Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Hoàng Mai

Nhu cầu sửa chữa nhà tại quận Hoàng Mai tăng cao trong những năm gần đây bởi nơi đây có vị trí cửa ngõ của thủ đô nên được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng.

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống của người dân ngày càng cải thiện cùng với đó là nhu cầu sửa chữa những căn nhà đã xây dựng lâu năm, những căn nhà bị xuống cấp, bị rêu mốc ở Hà Nội có xu hướng tăng cao, nhất là khu vực quận Hoàng Mai.

Quận Hoàng Mai là một quận nằm ở phía Đông Nam của thành phố Hà Nội với diện tích tự nhiên là 41km2, tổng dân số là 365.509 người và mật độ dân số là 9.050 người/km2 (số liệu năm 2013).

Dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Hoàng Mai

Thợ trát công trình nhà chị Linh ở Linh Đàm – Hoàng Mai

Với đặc điểm về địa lý và mật độ dân số dày đặc nên nhu cầu sửa chữa, nâng cấp hay cơi nới nhà ở của người dân quận Hoàng Mai ngày càng gia tăng. Chính vì thế, công ty xây dựng Lộc Phát quyết định cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Hoàng Mai nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của người dân.

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà của công ty Lộc Phát:

  • Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.
  • Tiến độ thi công nhanh nhưng vẫn đảm bảo đúng quy trình cũng như chất lượng công trình.
  • Đội ngũ kỹ sư, thợ sửa chữa có trình độ và nhiều năm kinh nghiệm từ công ty xây dựng Lộc Phát sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ thi công, sửa chữa công trình.
  • Đảm bảo chất lượng: Tất cả các hạng mục sửa chữa nhà của khách hàng đều được theo dõi, giám sát của các kỹ sư, những người có trình độ chuyên môn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình.
  • Giá cả, chi phí sửa chữa hợp lý: Chúng tôi luôn cam kết đưa ra mức giá sửa chữa cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp khác.
  • Đặc biệt, công ty chúng tôi có chế độ bảo hành tốt và luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp khi khách hàng có băn khoăn, thắc mắc.

Với dịch vụ sửa chữa nhà tại quận Hoàng Mai của công ty xây dựng Lộc Phát, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng công trình, giá cả cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp. Hãy gọi đến số 0969.85.84.86 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí nhé.

 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI