Công ty sửa chữa nhà chuyên nghiệp Incocons

Sửa nhà trên thực tế còn phức tạp hơn xây mới do tính thực tế rất cao. Công việc này không những đòi hỏi trình độ chuyên môn cao mà còn yêu cầu KTS có kinh nghiệm lâu năm để có thể xác định được căn nguyên của vấn đề. Dịch vụ sửa chữa nhà cũng chính vì thế đòi hỏi tính chuyên nghiệp rất cao. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Incocons có những ưu điểm sau:

Cán nền chuẩn bị lát & làm cầu thang
Cán nền chuẩn bị lát & làm cầu thang

Giới thiệu dịch vụ sửa chữa nhà Incocons

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực cải tạo sửa chữa từ năm 2006, lấy chất lượng làm tôn chỉ hoạt động. Sau hơn 10 năm, thương hiệu của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng biết đến. Incocons cũng đã trở thành một trong top 5 những công ty sửa nhà uy tín nhất Hà Nội.

Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi bao gồm

  • Thi công xây trát, đập phá
  • Thi công ốp lát, chống thấm.
  • Thi công mái tôn, mái ngói.
  • Thi công sơn bả
  • Thi công trần thạch cao.
  • Thi công điện nước.
  • Thi công chống thấm
  • …..

Có nên sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói?

Như đã nói ở trên, để đảm bảo thi công sửa chữa đạt chất lượng thì còn khó hơn xây mới. Để đảm bảo mỗi hạng mục đều đạt chất lượng như mong muốn thì ngoài vấn đề kinh nghiệm còn cần đến những Kiến trúc sư có trình độ. Chúng tôi tự tin với đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao & kinh nghiệm thi công với nhất nhiều dự án lớn nhỏ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Bạn phải làm gì khi chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói còn giúp quý khách có thời gian để chăm lo gia đình & công việc của mình. Thay vì hàng ngày, hàng tháng giờ lẽo đẽo theo thợ, chúng tôi tin quý khách nên dành thời gian cho gia đình của mình. Vì kể cả có đi theo thợ hàng ngày, liệu quý khách có thể đảm bảo những người thợ đó thi công đảm bảo đúng kỹ thuật & an toàn cho ngôi nhà của quý khách.

Thời gian thi công

Tiếp đến là thời gian thi công. Phần đông thợ thi công đều không có khả năng tổ chức thi công nhiều hạng mục tại một thời điểm. Họ thường tổ chức theo cách thức làm liên tiếp dẫn đến thời gian thi công kéo dài hơn so với kế hoạch, thậm chí gấp 2 lần thời gian dự tính ban đầu. Việc sửa nhà của quý khách càng kéo dài thì càng có lắm vấn đề phát sinh với hàng xóm & phường xã. Rất nhiều công trình bị đình lại hàng tháng trời chỉ vì một đơn kiện của 1 người hàng xóm “không vui” nào đó. Vậy nên lời khuyên của chúng tôi luôn là “hãy làm nhanh nhất có thể”.

Bảo hành

Bảo hành là một vấn đề cũng cần đặc biệt quan tâm. Ông bà ta thường nói “nắm kẻ có tóc chứ không ai nắm kẻ trọc đầu”, các công ty sửa chữa nhà có nhiều “thứ để mất” hơn mọi người vẫn tưởng. Thứ quan trọng nhất mà “họ” sợ mất là uy tín. Không ai muốn làm việc với một công ty sửa chữa nhà không uy tín cả vậy nên “họ” phải nỗ lực hết sức để bảo vệ & nâng cao uy tín của mình. Liệu quý khách có thể tìm được “đội thợ sửa chữa” đã thi công cho nhà mình ở đâu? Ai cũng có thể hứa với quý khách: “nếu có vấn đề chúng tôi sẽ xử lý ngay cho anh, chị”.

Có nhiều khách hàng tin mình có thể động viên thợ bằng câu: “các anh hãy cố gắng làm tốt, rồi tôi sẽ giới thiệu họ hàng, abc, xyz cho”. Nói một cách nghiêm túc, các công ty chuyên sửa chữa nhà như chúng tôi cũng “không quan tâm” đến “lời hứa hẹn” giống như vậy của quý khách. Vì chúng tôi biết, nếu chúng tôi làm tốt, chúng tôi sẽ có tất cả; ngược lại, chúng tôi sẽ mất tất cả. Và chúng tôi muốn có tất cả.

Tổng kết

Hi vọng những thông tin trên có thể hỗ trợ phần nào quyết định lựa chọn một công ty phụ trách việc sửa chữa nhà của quý khách

Để được tư vấn miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0963845775 (Mr Quân). Chúng tôi sẽ có mặt để tư vấn trực tiếp cho quý khách.

Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp của chúng tôi luôn luôn cam kết bảo hành 12 tháng & giải quyết sự cố phát sinh trong 48 tiếng sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng.

<Xem một số công trình tiêu biểu của chúng tôi>