Đơn vị sửa chữa nhà uy tín, chất lượng tại Hà Nội

1873
dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp

Song song với việc xây nhà mới thì sữa chữa nhà hiện nay cũng đang là nhu cầu cần thiết của rất nhiều gia đình. Những ngôi nhà khi được sử dụng trong một thời gian dài sẽ có những tình trạng xuống cấp và gây ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của con người.

Tuy nhiên do nhiều lý do và điều kiện kinh tế chưa cho phép để xây dựng mới một ngôi nhà nên việc cải tạo, sửa chữa lại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian đặc biệt là sau khi cải tạo ngôi nhà sẽ vẫn tiếp tục sử dụng được bình thường, có khi còn đẹp và tiện nghi không kém gì xây mới. Điều này hoàn toàn bạn có thể thực hiện được khi lựa chọn đúng dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà uy tín tại Hà Nội

Cuộc sống ngày một phát triển, nhu cầu sống cũng như thẩm mỹ của con người cũng ngày một cao hơn. Chính vì vậy để có được một ngôi nhà hoàn hảo khi bạn có nhu cầu sửa chữa, cải tạo hoặc thay đổi một số công trình có sẵn thì việc tìm một đơn vị chuyên sửa chữa, cải tạo nhà cửa uy tín là vô cùng quan trọng. Đến với Kiến Trúc Xây Dựng Incocons bạn sẽ được các KTS của chúng tôi tư vấn tận tình, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn đảm bảo công trình chất lượng nhất.

dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp

Tư vấn sửa chữa nhà trọn gói

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và tư vấn sửa chữa nhà ở cùng đội ngũ KTS và thợ sửa chữa giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao, làm việc cẩn thận, quy trình giám sát chặt chẽ Incocons chắn chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo được nhu cầu về thẩm mỹ cũng như chất lượng. Luôn phấn đấu và cố gắng hoàn thiện hơn nữa để củng cố niềm tin đối với khách hàng, mang đến một thương hiệu bền vững, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Các dịch vụ sửa chữa nhà của Incocons

Incocons nhận thi công sửa chữa, cải tạo các hạng mục liên quan đến nhà ở, hoàn thiện tất cả các công trình cải tạo, cơi nới nhà dân. Chúng tôi cung cấp nhân công và vật liệu các hạng mục như :

  • Dịch vụ lát nền, cán và láng nền
  • Ốp gạch nhà vệ sinh, gạch trang trí, gạch thẻ
  • Xây tường, xây công trình phụ, cơi nới ngăn phòng..
  • Dóc trát tường nhà
  • Sửa chữa nhà vệ sinh, chống thấm nhà tắm, chống thấm trần tường nhà
  • Sửa chữa hệ thống điện nước
  • Chống thấm bể nước ngầm, sửa chữa ốp lát bể nước, bể phốt
  • Làm mái tôn, vách kính, cửa kính, cửa gỗ, cửa sắt
  • Sơn sửa lại nhà
  • Trần thạch cao

dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa chữa nhà Incocons

Incocons luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng

“Uy tín đến từ chất lượng” – Đó là phương châm làm việc của chúng tôi, cam kết mang đến cho khách hnagf những sản phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi nhận thi công các công trình lớn, nhỏ các loại. Incocons có đội ngũ thợ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, làm việc tỉ mỉ cẩn thận, ít xảy ra sai sót.

Tùy vào từng công trình mà chúng tôi có chế độ hậu mãi, bảo hành công trình đã được sửa chữa. Sau khi bàn giao nếu quý khách hàng có gặp phải khó khăn hay cần khắc phục vấn đề gì vẫn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải quyết.

dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp

Luôn đáp ứng mọi nhu cầu về chất lượng và thẩm mỹ

Nếu công trình đã hoàn thiện xong mà khách hàng không hài lòng bất cứ vấn đề gì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải quyết thỏa đáng. Tất cả các công trình đều được chúng tôi làm việc rõ ràng trên hợp đồng, chi tiết từng điều khoản một tránh trường hợp khách hàng không tin tưởng hoặc xảy ra những tranh chấp không đáng có. Luôn đảm bảo tiến độ công trình, đúng kỹ thuật, đảm bảo vệ sinh công trình sạch sẽ, chịu trách nhiệm về an ninh công trình.

Lưu ý : Trong quá trình khảo sát lên phương án sơ bộ và báo giá công trình cho khách hàng chúng tôi không thu bất cứ một khoản phí nào.

Mời bạn xem chi tiết các hạng mục sửa chữa nhà trọn gói của Incocons tại đây : https://incocons.com/sua-chua/