Giải pháp phong thủy cho nhà hình chữ L bạn cần biết

Nhà chữ L là một trong những mẫu nhà được nhiều người ưa thích và lựa chọn, đây là một trong những kiểu dáng không quá xa lạ ở Việt Nam. Tuy nhiên phong thủy của nhà chữ L được coi là xấu và có thể ảnh hưởng không tốt đến các thành viên trong gia đình nếu gia chủ không biết cách sắp xếp đúng vị trí những căn phòng trong nhà. Bài viết này Kiến Trúc Incocons sẽ giúp bạn có thêm thông tin về phong thủy nhà hình chữ L, cùng tham khảo nhé!

Đối với những ngôi nhà có thiết kế hình chữ L, để có thể hóa giải khí xấu thì các bạn có thể làm bồn phun nước hoặc trồng cây xanh, đặt thêm tượng hoặc có thể lắp đèn pha chiếu lên mái nhà nhằm làm vuông lại chữ L. Nếu phong thủy chữ L đã không tốt mà bạn lại không làm những điều trên thì rất dễ gây ra đổ vỡ gia đình. Đây là một trong những điều thường được nhắc đến khi nói về nhà hình chữ L.

phong thủy nhà chữ l

Theo như phong thủy học thì không nên xây dựng nhà hình chữ L, tuy nhiên ở VN thì nhà hình chữ L lại được xây dựng rất nhiều. Nếu như bạn đã lỡ mua hoặc xây dựng ngôi nhà của mình dạng chữ L thì hãy hóa giải nó nay lặp tức bằng các cách sau :

Các cách hóa giải khí xấu cho nhà hình chữ L

  • Cách dễ nhất là làm vuông lại chữ L bằng cách làm bồn phun nước, trồng cây xanh hoặc có thể đặt thêm tượng hoặc có thể pha đèn chiếu lên mái nhà. Nếu các bạn chọn cách trồng cây thì các bạn phải làm sao để cân bằng từ bên trong. Biện pháp tối ưu nhất cho những mẫu nhà dạng chữ L là dùng gương phản chiếu.
  • Để cân bằng khí trong nhà bạn có thể thắp đèn, treo khánh hoặc treo càu thủy tinh ở gần cửa chính.
  • Khi nhắc đến nhà chữ L vấn đề mà các gia đình gặp phải đó là vấn đề trong hôn nhân, có rất nhiều gia đình có nguy cơ đổ vỡ. Biện pháp để hóa giải được điều này đó là bạn nên treo thêm một chiếc gương chiếu cửa để phản chiếu lưng cửa lên bức từng.
  • Có thể rút cánh chữ L lùi lại vào trong nhà bằng cách treo tâm gương đối diện cửa phòng ngủ, nhà bếp và phòng ăn. Ngoài ra cũng có thể treo gương trên vách tường ngoài.
  • Đối với các toàn nhà hay phòng có hình cái búa chặt thịt là điềm đặc biệt xấu. Trong trường hợp này các bạn không nên sắp xếp bếp, bàn làm việc, lò hay giường ở khu vực lưỡi búa.
  • Những tòa nhà có hình cái búa đứng với cái tháp cao thì nên ở phần trong tháp.
  • Đối với những gia đình ở chung cư hình dao nằm ngang, chỗ ngủ tốt là nơi cách hẹp nhằm mục đích tạo cảm giác an toàn cho gia chủ. Ở vị trí lưỡi dao nếu đặt phòng ngủ, bàn làm việc hoặc bếp lò thì các bạn treo gương trên bức tường ngược lại nhằm mục đích đưa những thứ ấy ra khỏi lưỡi dao.
  • Để tạo thế cân bằng cho ngôi nhà bằng cách đặt đèn pha chiếu tói cửa chính.

>>>Những điều đặc biệt cần tránh khi cải tạo nhà cửa<<<

 

phong thủy nhà chữ l

Ngoài ra để đón những cơ hội may mắn cho ngôi nhà của mình bằng cách tạo lối đi bằng đá, gạch hoặc xi măng xoắn vào như hình chữ V.

Thực tế có một số cơ sở sửa chữa gara có hình dạng chữ L do làm nối nhỏ nhô phần gara từ phần nhà chính. Việc này vô tình làm vướng lối ra vào nhà, bắt buộc mỗi khi đi vào nhà chính phải đi đường vòng mới vào được. Việc làm này đã tạo ra một vật cản cho lỗi đi vào nhà. Theo như phong thủy thì đây là điều tối kị vì nó có thể làm cho các bạn gặp khó khăn trong công việc, nghề nghiệp. Ngoài ra nó còn khiến cho tâm trạng của gia chủ luôn bất an.

phong thủy nhà chữ l

Tạm kết

Bạn đang xem bài viết [Tư vấn] Giải pháp phong thủy cho nhà hình chữ L bạn cần biết được tổng hợp bởi incocons.com, hy vọng với những thông tin cơ bản về phong thủy nhà hình dạng chữ L trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hóa giải hiệu quả nhất. Nếu như bạn còn thắc mắc hay lo lắng điều gì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhất cũng như để KTS của chúng tôi tư vấn và đưa ra phương án thiết kế nhà chữ L đẹp và hợp phong thủy cho gia đình bạn.

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI