Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành công trình của Incocons

Incocons xin kính chào quý khách, chúc quý khách nhiều sức khỏe và thành công. Sau đây chúng tôi xin được cung cấp những thông tin về chính sách bảo hàng công trình do Kiến Trúc Incocons thực hiện. Mời quý vị cùng tham khảo nhé!

Đối với phần kết cấu chúng tôi xin được bảo hành 05 năm

Về phần hoàn thiện bảo hành tùy theo vật liệu đã sử dụng của công trình. Quý vị sử dụng gói vật liệu trung bình được Incocons bảo hành 03 năm, sử dụng vật liệu khá chúng tôi sẽ bảo hành 05 năm.

Ghi chú : Với những thiết bị như bóng đèn, bồn cầu, máy bơm…nhà sản xuất sẽ có chế độ bảo hành riêng cho từng loại thiết bị, nếu trong quá trình sử dụng có hư hỏng do nhà sản xuất chúng tôi sẽ liên lạc với bên cung cấp xuống khắc phục và bảo hành theo đúng chế độ bảo hành của thiết bị theo từng hãng sản xuất.

Tất cả các công trình mà được Kiến Trúc Incocons thi công sẽ được kiểm tra 06 tháng 1 lần trong vòng 03 năm đầu từ khi bàn giao. Vấn đề này chúng tôi sẽ tự liên lạc với quý khách để có thể sắp xếp lịch kiểm tra công trình theo như kế hoạch.

Một số lưu ý khi bảo hành

Quý khách hàng lưu ý nếu trong quá trình bảo hành công trình có xảy ra sự cố gì do hư hỏng thiết bị do quý vị gây ra thì quý vị phải chịu chi phí bảo hành. Còn những sự cố hư hỏng xảy ra do thi công hoặc lỗi do thiết kế hồ sơ của chúng tôi, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí bảo hành.

Và trong quá trình bảo hành quý khách hàng có tự động cơi nới hoặc sửa chữa công trình…mà không thông báo và bàn bạc với chúng tôi thì khi xảy ra sự cố hư hỏng công trình chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

Chúng tôi sẽ thông báo cho quý vị khi thời gian bảo hành hết. Tất cả các trường hợp cần bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành. Thời gian giải quyết khiếu nại tối đa là 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng. Trong những trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng. Kiến trúc Incocons xin được cam kết thực hiện đúng nghĩa vụ bảo hành công trình đối với tất cả các hạng mục  thi công theo quy định của pháp luật.

Xin cảm ơn quý khách đã luôn theo dõi và ủng hộ Incocons, chúng tôi xin chân thành cảm ơn!