Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin của Incocons

Cảm ơn quý khách đã truy cập vào trang web Incocons.com được vận hành bởi công ty CP Incocons. Chúng tôi luôn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật thông tin mang tính riêng của khách hàng. Để giúp quý vị hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người truy cập thì xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập nhiều thông tin từ bạn bao gồm họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng…đây là thông tin mà chúng tôi cần quý khách hàng cung cấp khi muốn tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Phạm vi sử dụng

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để hỗ trợ tư vấn, liên hệ và cung cấp các dịch vụ đến với khách hàng, giúp việc trao đổi thông tin được dễ dàng hơn.

Cam kết bảo mật thông tin

Chúng tôi tuyệt đối không để lộ thông tin của khách hàng, cam kết bảo mật theo chính sách bảo vệ thông tin khách hàng của chúng tôi. Không sử dụng, chuyển giao hay cung cấp cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng.

Địa chỉ công ty thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty CP Incocons

Địa chỉ : Số 210 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0963845775 – Email : incocons@gmail.com