Về chúng tôi

Incocons là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sửa chữa và thi công xây dựng, ra đời với tôn chỉ “Lắng nghe và phát triển” mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất về một không gian sống chất lượng, thoải mái và vô cùng tiện nghi.

Chúng tôi với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, các chuyên gia trang trí nội thất chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng hài lòng. Trong suốt những năm hoạt động và đồng hành cùng các đối tác, khách hàng Incocons đã thiết kế và thi công rất nhiều các công trình nhà ở và đặc biệt là nhà phố. Với chúng tôi, mỗi một công trình đều tạo được những dấu ấn từ không gian kiến trúc, tính bền vững cho đến hiệu quả về đầu tư và đặt biệt là phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm từ khâu ý tưởng cho đến lúc hoàn thành.

Trong những năm vừa qua Incocons đã không ngừng nỗ lực và ngày một phát triển hơn để có thể cống hiến những công trình độc đáo mang dấu ấn vượt thời gian. Giúp cả thiện không gian sống tiện nghi, sang trọng, đại cát đại lợi đối với gia chủ. Bên cạnh đó chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng qua từng công trình để ngày càng hoàn thiện hơn. Đến với Incocons quý khách hàng sẽ thấy được sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp cùng với các giải pháp kiến tạo công trình mang lại giá trị và hiệu quả cao.

1.Tầm nhìn

Incocons luôn khát vọng tiên phong xây dựng công ty trở thành đơn vị mạnh, một thương hiệu việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực Xây dựng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên thị trường quốc tế với chiến lược đầu tư – phát triển bền vững.

2. Sứ mệnh

Sứ mệnh của Incocons là mang đến những giải pháp về dịch vụ xây dựng tốt nhất nhằm làm hài lòng, xây dựng niềm tin bền vững và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

3. Giá trị cốt lõi

Incocons hoạt động dựa trên sự tin cậy của khách hàng, chính vì vậy mà chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí phát triển và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình. Luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình đối với khách hàng, đối tác. Đặc biệt là luôn cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ và tiến độ thực hiện.

Trong kinh doanh luôn chú trọng đến chữ TÂM bởi sao người xưa đã có câu “Kinh doanh phải có đạo đức thì mới lâu bền” từ đó người ta thường lấy chữ tâm để đánh giá về đạo đức nghề nghiệp cũng như đạo đức xã hội. Trong công việc chúng tôi luôn coi trọng khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Lấy sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

Incocons hiểu đươc và coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển luôn đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập” luôn chủ động cải tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Incocons đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” , lấy phương châm “quyết định nhanh – hợp tác nhanh – triển khai nhanh – phản ứng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh…” để thực hành.

Luôn đặt mục tiêu : Tập hợp những con người tinh hoa để làm nên những Sản phẩm/ Dịch vụ tinh hoa, hưởng Cuộc sống tinh hoa góp phần xây dựng một Xã hội tinh hoa.

Incocons  xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, coi trọng đối tác và người lao động như là tài sản quý giá nhất dựa trên sự công bằng, chính trực và luôn đề cao sức mạnh đoàn kết.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất : 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG  MẠI VÀ XÂY DỰNG INCOCONS

Địa chỉ : Số 210 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0963 845 775

Email : incocons@gmail.com