Kinh nghiệm cải tạo sửa chữa nhà phố cổ

Công ty xây dựng Lộc Phát chuyên nhận cải tạo sửa chữa nhà phố cổ, chúng tôi tiếp nhận và xử lý nhanh chóng, tiết kiệm và đảm bảo an toàn cho gia chủ cũng như các hộ gia đình xung quanh.

Nhà cổ vốn trở thành nét đẹp của người Việt Nam, bởi vẻ đẹp cổ kính, lâu đời của nó. Tuy nhiên, qua quá trình sử dụng dưới tác động của thời tiết, các ngôi nhà cổ đã không còn đáp ứng đủ khả năng sử dụng, thậm chí không đảm bảo an toàn.

Thế nhưng, với những cửa hàng, cửa hiệu buôn bán thì gia chủ chỉ muốn sửa chữa lại và cho thuê. Công ty xây dựng Lộc Phát chuyên nhận sửa chữa, cải tạo nhà phố cổ đảm bảo an toàn.

Kinh nghiệm cải tạo sửa chữa nhà phố cổ

Sửa chữa nhà phổ như thế nào cho đúng?

Sửa chữa nhà phố cổ đòi hỏi tính chất công việc phải nhanh chóng, gọn gàng, bởi cải tạo sửa chữa nhà ở phố cổ không giống như sửa nhà dân dụng hay các công trình khác.

Việc vận dụng nguyên vật liệu và dụng cụ tới công trình tương đối vất vả, chở phế thải đổ đi cũng phải nghiêm ngặt. Vì trong phố cổ  các phương tiện ô tô không được phép đỗ lâu và bị cấm chuyển hàng vào trong, điều này gây khó khăn cho các nhà thầu thi công sửa chữa phố cổ. Tuy nhiên, đội ngũ nhân viên Công ty Lộc Phát đã có nhiều kinh nghiệm nên việc làm này không còn đáng lo ngại với chúng tôi.

Xây dựng Lộc Phát chuyên sửa chữa cải tạo nhà phố cổ, cũng như cải tạo chung cư, nhà cấp 4, nhà ở tập thể, … uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Sửa chữa nhà phố cổ trọn gói tại các phố như Hàng Dầu, Hàng Trống, Hàng Đào, Hàng Vải, Hàng Mã, Hàng Ngang, ….

– Dịch vụ sửa nhà, cơi nới, mở rộng, nâng thêm tầng.

– Sửa chữa các hạng mục công trình theo yêu cầu.

– Cải tạo, nâng cấp, làm đẹp, chuyển đổi công năng sử dụng.

– Xử lý các sự cố thấm dột, nứt tường nhà, chống ồn, chống nóng, …

– Thi công trần thạch cao, vách thạch cao.

– Sơn nội thất, sơn tường nhà, sơn chống thấm, …

– Thiết kế kiến trúc, nội ngọa thất nhà, sân vườn, tiêu cảnh, ban công, ….

Hãy chọn một nhà thầu (đơn vị thi công) chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong cải tạo sửa chữa nhà tại phố cổ, khi đó bạn sẽ có một căn nhà cổ đẹp.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty xây dựng Lộc Phát sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo và tiết kiệm chi phí nhất.

 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI