Làm thế nào để xem và chọn được ngày tốt sửa nhà?

Việc sửa nhà và chọn ngày để thi công sửa chữa đang là vấn đề được xem trọng khi mà các ngôi nhà đang dần cũ kỹ và xuống cấp. Lộc Phát chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa nhà uy tín sẽ giúp bạn hoàn thành mong muốn với ngôi nhà như mơ sau khi được sửa chữa cải tạo.

Làm sao để chọn ngày sửa nhà một cách chính xác, thì vẫn là một điều khó khăn đối với mọi người. Bởi có rất nhiều nguồn khác nhau như từ sách báo, internet,.. nói đến việc này. Nếu đến gặp thầy bói, thầy phong thủy một phần không có thời gian, phần khác là không rõ ông thầy này có “cao tay” hay không.

Sửa nhà có cần xem ngày không?

Sửa nhà có cần xem ngày hay không

Sửa nhà có cần xem ngày hay không

Sửa nhà việc luôn được các gia chủ xem trọng và chọn ngày để tiến hành sửa chữa. Khi có công việc quan trọng, chúng ta thường sẽ chọn một ngày đẹp để bắt đầu. Việc này dần trở thành một phần trong văn hóa của người Việt Nam. Việc xem ngày sửa nhà cũng vậy, chúng ta không những mong muốn công việc được suôn sẻ, nhanh chóng mà còn hy vọng sẽ có thật nhiều may mắn đến với gia đình mình.

Chọn ngày tốt xấu là nét văn hóa của người phương Đông nói chung. Từ xa xưa ông cha ta đã đưa ra khái niệm này, với mong muốn có được những điều may mắn, bình an đồng thời phòng tránh những điều xui xẻo, những bất trắc, trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Vậy ngày tốt là ngày như thế nào? đây là ngày mà những chòm sao, ngôi sao trong vũ trụ mang tới cho con người cát khí, vượng khí, bình an. Những ngày này có nhiều cách tính khác nhau, với tùy từng người, sẽ có ngày tốt khác nhau.

Còn ngày xấu đó là các ngày như: nguyệt kỵ, tam nương, sát chủ,… thì được liệt kê trong các cuốn lịch vạn sự, lịch vạn niên,…

Làm sao để xem và chọn ngày tốt sửa nhà?

Sửa nhà xem ngày nào tốt

Sửa nhà xem ngày nào tốt

Thông thường, khi tiến hành sửa chữa cải tạo ngôi nhà, gia chủ sẽ chọn những ngày có các sao tốt: Hoàng Đạo, Thanh Long,…Cần tránh các ngày Ly Sào, Hắc Đạo và các ngày xấu như: thọ tử, kim thần thất sát,…

Xem ngày sửa nhà theo tuổi có thể nói là quan trọng nhất, tuổi của gia chủ phải tránh các năm hạn, năm xung với mệnh của mình như: kim lâu, tam tai,…

Việc xem ngày đẹp để sửa lại nhà dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, chúng ta nên kết hợp nhiều cách, để chọn cho mình một ngày chính xác nhất, để mang lại may mắn, tình thần thoải mái cũng như tránh những điều đáng tiếc xảy ra.

Cách xem ngày sửa nhà hợp tuổi

Sửa nhà ngày nào tốt

Sửa nhà ngày nào tốt

Công việc sửa chữa cải tạo nhà ở tuy nhỏ hơn, nhưng cách xem ngày tốt cũng như các thủ tục cũng không khác gì nhiều so với việc làm nhà. Khi lựa chọn ngày tốt sửa nhà hợp tuổi, quý bạn cần chọn ngày thỏa mãn các điều kiện sau:

– Xem ngày sửa nhà hợp tuổi phải là ngày tốt để xây dựng
– Xem ngày sửa nhà phải có ngũ hành tương sinh, tương hỗ
– Xem ngày sửa nhà phải hợp tuổi với gia chủ

Xem ngày tốt trong tháng để sửa chữa ngôi nhà, xây nhà, khai trương, động thổ đều được lựa chọn. Vì nó đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình tiến hành thi công được suôn sẻ hay khó khăn. Đối với công trình càng lớn thì việc chọn ngày tốt động thổ, xây dựng càng chú trọng và được đề cao. Bên cạnh đó việc xem ngày đẹp cũng như chọn ngày tốt để sửa chữa nhà cửa tuy nhỏ hơn nhưng cũng không kém phần quan trọng.

Ngày nào tốt để sửa nhà

Ngày nào tốt để sửa nhà

Ngày tốt để sửa lại ngôi nhà là việc quan trọng thì việc lựa chọn dịch vụ sửa nhà cũng không phải chuyện dễ dàng đơn giản. Nếu bạn chọn nhầm đơn vị sửa nhà thì chắc chắn kết quả của ngôi nhà sau khi sửa chữa sẽ khiến bạn không hài lòng. Vì thế hãy chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ sửa nhà uy tín chất lượng để có một ngôi nhà trong mơ của gia đình bạn.

Hãy đến với Lộc Phát, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà với nhiều năm kinh nghiệm làm việc đội ngũ nhân viên của Lộc Phát sẽ giúp bạn cải tạo lại ngôi nhà cũ kỹ của mình trở nên đẹp hơn thoáng mát hơn.

Công ty xây dựng Lộc Phát

Tầng 5, số 210 Trung Kính – Cầu GIấy – Hà Nội
Hotline: 0963.84.5775 (Mr Quân)
Tel: 0243.200.39.09
Email: locphatcnd@gmail.com

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI