Lựa chọn sửa nhà ngày nào tốt nhất ?

Trong bất cứ một công việc gì có liên quan đến phong thủy, người ta đều phải chọn ngày giờ tốt để tiến hành. Đối với sửa nhà cũng vậy, nên sửa nhà ngày nào tốt có lẽ luôn là câu hỏi của rất nhiều gia chủ khi muốn sửa chữa lại căn nhà của mình. Vậy ngay bây giờ, hãy cùng công ty Lộc Phát chúng tôi tìm hiểu về điều này qua bài viết dưới đây nhé.

Nên sửa nhà vào ngày nào?

Nên sửa nhà vào ngày nào?

Sửa nhà có cần xem ngày không?

Chắc hẳn đây sẽ là điều băn khoăn của rất nhiều người. Theo quan niệm phong thủy Phương Đông thì việc xem ngày giờ khi sửa nhà là rất quan trọng. Việc chọn lựa được một ngày sửa nhà tốt sẽ giúp ngôi nhà có thê nhiều vượng khí, thu hút tiền tài, bình an, sức khỏe và may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Tùy theo vận mệnh của mỗi người mà sẽ có những ngày tốt khác nhau, bạn nên đến tìm nhà phong thủy có uy tín và “ cao tay” để tìm được ngày tốt nhé. Nhưng phải tuyệt đối không được khởi công vào những ngày như: Tam nương, nguyệt kỵ, sát chủ…vì sẽ gây ra nhiều tai họa, xui xẻo.

Làm sao mới có thể xem và chọn lựa được ngày tốt?

Gia chủ nên nhờ đến sự giúp đỡ của các thầy phong thủy trong vấn đề này để chọn được những ngày tốt như: Hoàng đạo, Thanh long. Nên tránh những ngày như: Hắc đạo, kim thần thất sát, thọ tử, ly sào. Ngoài ra gia chủ còn tránh sửa nhà vào những năm hạn như: Tam tai, kim lâu, hoang ốc để không gây ra họa lớn cũng như khó khăn trong quá trình sửa nhà.

Tìm ngày đẹp để sửa nhà

Tìm ngày đẹp để sửa nhà

Cách xem ngày hợp với tuổi của gia chủ

Ngày tốt mà gia chủ sửa nhà sẽ là ngày hợp tuổi của họ. Chọn ngày tương sinh với năm tuổi chứ không bao giờ được chọn ngày tương khắc vì sẽ gây ra nhiều khó khăn trong việc sửa chữa.

Bên cạnh đó, trước khi sửa chữa nhà gia chủ cũng nên vạch sẵn ra cho mình một kế hoạch thật chi tiết để không bị cản trở, trì hoãn vì xảy ra sao xót. Đồng thời cũng nên chuẩn bị sẵn nguồn tài chính và lựa chọn một nhà thầu uy tín. Điều này để mang lại cho quý khách một tổ ấm vừa có giá trị thẩm mỹ cao, lại mang yếu tố phong thủy tuyệt vời, thuận lợi cho cả gia đình.

Trong quá trình sửa chữa, gia chủ cũng nên lưu ý đến việc giữ cho môi trường xung quanh khu vực sửa chữa luôn thông thoáng, khô ráo và sạch sẽ để thu hút tài vận mà may mắn đến nhé. Tránh để trẻ nhỏ và vật nuôi lại gần công trình vì dễ gây ra nguy hiểm. Tốt hơn hết nên che chắn cẩn thận các phần của công trình để vừa đảm bảo chất lượng mà lại không gây ảnh hưởng đến phong thủy tốt của ngôi nhà.

Vừa rồi là một vài thông tin hữu ích mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về việc sửa nhà ngày nào là tốt nhất. Hi vọng sẽ giúp các bạn tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm cho bản thân mình. Mọi thắc mắc xin liên hệ đến trang web incocons.com để được tư vấn nhé. Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI