Muốn chất lượng và chi phí hợp lý có nên xây nhà trọn gói không?

Có nên xây nhà trọn gói hay tự xây nhà đang là câu hỏi băn khoăn của nhiều gia đình hiện nay khi đang có ý định xây dựng nhà mới. Để xây dựng được một ngôi nhà mới hoàn chỉnh lại là một chuyện không hề đơn giản, có thể coi đây là một việc khó vì phải tính toán kỹ lưỡng sao cho hợp lý nhất từ tiền bạc, thời gian, công sức cho đến nhân công…Nhiều ra chủ muốn tự mình giám sát thi công vì họ không yên tâm giao toàn bộ cho người khác. Nhưng việc tự mình giám sát, tự mình xây dựng khi không có kinh nghiệm là rất khó khăn, đôi khi có nhiều việc mà bạn không thể tự mình giải quyết được sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến quá trình thi công. Chính vì vậy mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Dịch vụ xây nhà trọn gói đang ngày một tăng nhanh và ngày càng phổ biến ở nước ta, đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải phòng, TPHCM….Vì chưa nắm được rõ những thông tin cần thiết và đầy đủ về gói dịch vụ này nên có rất nhiều chủ đầu tư vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn dịch vụ. Hiểu được điều đó nên bài viết này chúng tôi sẽ dành riêng để cung cấp những thông tin cần thiết để giúp các chủ đầu tư giải đáp được những thắc mắc về vấn đề xây nhà trọn gói hiện nay.

Có nên xây nhà trọn gói không ?

Ưu điểm của việc thuê xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói có nhiều ưu điểm như tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí hợp lý và việc quản lý thiết kế thi công khoa học. Dưới đây là những thông tin được chúng tôi tổng hợp lại từ chính trải nghiệm của khách hàng để giúp bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm của dịch vụ xây nhà trọn gói.

  • Tiết kiệm chi phí xây dựng

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói thì tất cả các hạng mục đều được KTS, kỹ sư, đội ngũ nhân công tính toán kỹ lưỡng, chặt chẽ và rõ ràng. Như vậy sẽ đưa ra được bảng dự toán xây dựng chính xác nhất giúp gia chủ cân nhắc và đưa ra quyết định thi công đúng đắn nhất. Bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thứ như về nhân công, thiết bị…mà lại có được một công trình xây dựng như ý muốn. Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm nếu giá của vật tư có tăng thì cũng không ảnh hưởng đến bạn vì đã khoán trắng cho nhà thầu rồi, họ sẽ phải tự giải quyết vấn đề này.

xây nhà trọn gói

Hình thức xây nhà trọn gói rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí

  • Tiết kiệm thời gian

Trong xã hội mà “thời gian quý hơn vàng” thì việc nhiều gia chủ lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói là điều dễ hiểu. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho mọi tính toán như : nên chọn bao nhiêu nhà thầu cho các hạng mục của mình, chọn nhà thầu chung hay riêng, nên mua vật liệu nào và nên mua ở đâu, giá nhân công bao nhiêu?…Khi bạn lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói bạn không phải quan tâm về những vẫn đề trên.

Nếu bạn tự xây dựng bạn sẽ không nắm rõ được khoảng thời gian hoàn thành công trình là chính xác bao lâu, nhưng đối với dịch vụ xây nhà trọn gói nhà thầu sẽ phải tính toán được tiến độ công việc. Họ sẽ phải tính toán và cân bằng khoảng thời gian cho mỗi hạng mục để mọi việc không bị chồng chéo lên nhau và đảm bảo đúng thời gian như trong hợp đồng.

  • Xây nhà trọn gói giúp quản lý kế hoạch tốt

Khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói bạn sẽ được KTS tư vấn về tất cả các vấn đề từ thiết kế, cách chọn vật tư cho đến cách trang trí cho ngôi nhà của mình. Tất cả các vấn đề trên đều được nêu chi tiết, rõ ràng trong hợp đồng xây dựng để 2 bên có thể theo dõi.

Có nên xây nhà trọn gói không ?

Với nhưng ưu điểm được nêu ở trên thì hình thức xây nhà trọn gói là sự lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất, đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi có nên xây nhà trọn gói hay không. Giải pháp xây nhà trọn gói không chỉ tiện cho chủ nhà mà còn giúp nhà thầu tiết kiệm được thời gian vì được tự mình cân đối sắp xếp công việc. Tuy nhiên để dịch vụ xây nhà trọn gói đặt hiệu quả cao nhất thì gia chủ phải tìm được đơn vị uy tín, chất lượng và có trách nhiệm trong công việc.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

  • Trước khi tiến hàng thi công xây dựng công trình gia chủ cần xem xét kỹ lưỡng phương án mà nhà thầu đưa ra để tránh việc sửa đổi quá lớn khi đang thi công.
  • Thỏa thuận chi tiết và rõ ràng về vấn đề vật tư, quy cách kết cấu, cần ghi rõ trong hợp đồng.
  • Thận trọng khi lựa chọn nhà thầu, tránh những nhà thầu chào giá quá rẻ so với mặt bằng để tránh những đơn vị không đảm bảo uy tín, chất lượng.

Một số công trình xây nhà trọn gói điển hình

Xây dựng Incocons tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự….Chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình lớn nhỏ trong cả nước và được đánh giá cao về chuyên môn. Dưới đây là một số công trình tiêu biểu mà Xây Dựng Incocons đã thực hiện mời các bạn tham khảo :

xây nhà trọn gói

Thi công xây dựng nhà trọn gói tại Nam từ Liêm Hà Nội

xây nhà trọn gói

Xây dựng trọn gói nhà 2 tầng hiện đại

xây nhà trọn gói

Xây dựng trọn gói biệt thự 3 tầng tại Hà Nội

xây nhà trọn gói

Thi công xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG INCOCONS

Địa chỉ : Số 210 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline : 0963.845.775

Email : incocons@gmail.com

 

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI