“Ngất ngây” với những mẫu cầu thang đón đầu xu hướng năm 2019

407
mẫu cầu thang đẹp

Một ngôi nhà được coi là đẹp thì tất cả những thiết kế trong nhà đều phải đẹp, đặc biệt là cầu thang được xem là điểm nhấn của ngôi nhà. Là nơi được sử dụng nhiều nhất ghi dấu lại những hoạt động của tất cả các thành viên trong gia đình. Cầu thang nhà phố có rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau, có thể là phong cách hiện đại cũng có thể là phong cách thiết kế tân cổ điển….tùy thuộc vào sở thích của gia chủ và phong cách thiết kế của ngôi nhà.

Một mẫu cầu thang đẹp phải cân xứng, hài hòa và giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà. Kiến Trúc Incocons xin giới thiệu đến quý vị một số mẫu cầu thang đẹp sẽ là xu hướng năm 2019. Mong rằng sẽ giúp ích được cho một số gia chủ đang có định xây dựng nhà.

Top những mẫu cầu thang đẹp nhất hiện nay

mẫu cầu thang đẹp

Mẫu cầu thang số 1 dành cho những ngôi nhà phố thường có diện tích hẹn chế, kết hợp với giếng trời giúp kết nối các tầng với nhau và để lấy ánh sáng, đón gió tự nhiên vào nhà.

mẫu cầu thang đẹp

Mẫu cầu thang số 2 này được rất nhiều người lựa chọn với chất liệu bằng gỗ cùng với lan can bằng cường lực trong suốt trông rất hiện đại và đẹp mắt.

mẫu cầu thang đẹp

Mẫu cầu thang số 3 sẽ là xu hướng phát triển năm 2019, đặc điểm nổi bật của mẫu cầu thang này là có không gian lưu trữ, gia chủ có thể tận dụng gầm cầu thang để làm tủ để đồ cho gia đình rất tiện lợ và gọn gàng.

mẫu cầu thang đẹp

Mẫu cầu thang số 4 vô cùng thông thoáng, đặc biệt thích hợp với những ngôi nhà phố hiện nay. Mẫu cầu thang này có tên gọi khá hay và dễ nhớ đó là cầu thang xương cá.

mẫu cầu thang đẹp

Mẫu cầu thang số 5 có tay vịn bằng gỗ và lan can bằng kính được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn.

mẫu cầu thang đẹp

Mẫu cầu thang số 6 với thiết kế uốn cong khá mềm mại được dự đoán sẽ là xu hướng nội thất trong năm 2019 tới đây.

mẫu cầu thang đẹp

Mẫu cầu thang số 7 dành cho những gia chủ yêu thích sự mới lạ và độc đáo.

mẫu cầu thang đẹp

Mẫu cầu thang số 8 xoắn ốc, với những ngôi nhà có cầu thang kiểu này chắc chắn sẽ khá nổi bật và nó sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

mẫu cầu thang đẹp

Mẫu cầu thang số 9 khá đơn giản lại tiện lợi phù hợp với các mẫu nhà phố lệch tầng.

mẫu cầu thang đẹp

Mẫu cầu thang số 10 cũng rất tinh tế và khéo léo khi tận dụng gầm cầu thang làm tủ kệ trưng bày và lưu trữ đồ.

Nếu bạn đang có ý định xây nhà mà vẫn chưa có ý tưởng hay ho cho góc cầu thang trong ngôi nhà của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và lựa chọn mẫu cầu thang phù hợp nhất nhé.

Mời bạn xem thêm >> Mẫu thiết kế nội thất đẹp và sang trọng cho căn hộ 49m2