Những điều cần lưu ý khi cải tạo nhà bạn nên biết

Sửa chữa cải tạo nhà mang lại không gian sống của gia đình bạn giống như xây lại một căn nhà mới. Để thay áo mới cho ngôi nhà hãy lựa chọn đơn vị uy tín để cải tạo nhà ở và Lộc Phát chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Những điều cần lưu ý khi cải tạo nhà bạn nên biết

Lưu ý khi cải tạo nhà ở hiện nay

Lưu ý khi cải tạo nhà ở hiện nay

Khoác áo mới cho ngôi nhà không phải chuyện đơn giản, cải tạo nhà cải tạo lại không gian sống của gia đình bạn cần tìm hiểu để lưu ý những điều cần biết trước khi cải tạo lại nhà ở.

Nhận biết công trình nhà ở cần phải cải tạo – các hình thức cải tạo lại nhà ở

Thời gian sử dụng khoảng 10-15 năm tùy vào chất lượng công trình sẽ phải tiến hành cải tạo và bảo dưỡng, mục đích sử dụng và điều kiện của từng gia đình mà cần phải sửa chữa, hoặc nâng cấp lại ngôi nhà. Một số hình thức sửa chữa nhà ở, hoặc nhận biết các công trình nhà ở cần cải tao, sửa chữa có thể bao gồm:

+ Sửa chữa nhà đang xuống cấp: Do những tác động từ môi trường, thời gian sử dụng, quá trình sử dụng mà một số bộ phận kết cấu, kiến trúc, hoặc nội thất của ngôi nhà không đảm bảo được các yêu cầu kỹ thuật, an toàn, yếu tố thẩm mỹ.

Cần lưu ý khi cải tạo nhà ở

Cần lưu ý khi cải tạo nhà ở

+ Sửa chữa lại nội thất nhà: Nhiều gia đình cần sửa chữa lại 1 vài không gian cá biệt trong ngôi nhà như sửa chữa phòng bếp, phòng ngủ, cải tạo lại phòng khách, ốp lại gạch lát nền nhà, sơn lại tường bong tróc…
+ Nâng cấp, xây dựng thêm tầng, cải tạo nhà ở để tăng thêm diện tích sử dụng
+ Sửa chữa lại nhà mới trước khi đưa vào sử dụng

Xem thêm: Dịch vụ cải tạo nhà cấp 4 uy tín nhất hiện nay

Chuẩn bị kỹ trước khi cải tạo nhà

Như đã biết, công việc cải tạo nhà thường tốn khá nhiều thời gian, công sức, và tiền bạc. Thậm chí nó còn tốn kém chẳng khác nào như việc bạn chuẩn bị xây nhà mới. Chính vì thế để có quá trình cải tạo nhà ở diễn ra thuận lợi, khâu đầu tiên, chuẩn bị luôn là công việc quan trọng nhất!

Cải tạo nhà cần lưu ý những điều gì

Cải tạo nhà cần lưu ý những điều gì

+ Chuẩn bị thiết kế
+ Chuẩn bị nhà thầu thi công đủ năng lực, chuyên môn và hiệu quả
+ Chuẩn bị tài chính, kinh phí sửa chữa rõ ràng

Những lưu ý về mặt kết cấu, kĩ thuật

+ Nguyên tắc đầu tiên cần lưu ý khi cải tạo nhà về mặt kết cấu đó là cần phải nương theo hệ kết cấu cũ đã có. Hạn chế việc phá bỏ vì sẽ làm hỏng đến kết cấu chung của toàn bộ ngôi nhà.

Ở công trình thiết kế và cải tạo nhà ở kết hợp quán cafe này, về mặt kết cấu, chúng tôi đã chồng thêm 1 hàng cột ở bên ngoài. Vẫn nương nhờ theo hệ kết cấu cũ, chồng thêm 1 hàng cột ở bên ngoài để tạo cho phần sảnh công trình sự bề thế, chống đỡ phụ cho kết cấu công trình thêm phần chắc chắn. Đồng thời lại phù hợp với tính thẩm mỹ, kiến trúc của toàn bộ ngôi nhà.

Cải tạo nhà tạo không gian mới cho gia đình bạn

Cải tạo nhà tạo không gian mới cho gia đình bạn

Không hề ảnh hưởng đến kết cấu cũ của công trình, đồng thời còn mở rộng sự chắc chắn, kết cấu bền vững cho toàn bộ công trình.

+ Nếu trổ cửa sổ hay cửa đi phải đổ đà lanh- tô gác ngang trên đầu cửa để chịu lực. Sử dụng lam làm ô gió, cửa sổ mái nếu cần để tăng độ sáng, thoáng cho toàn bộ công trình: Điều này cũng không gây ảnh hưởng đến kết cấu cũ của công trình.
+ Lưu ý khi đi lại hệ thống điện, đường cấp thoát nước: Chọn vị trí thuận tiện, không bị vướng nền móng.
+ Những lưu ý khi cải tạo nhà, lên tầng mới cho công trình: Nếu điều chỉnh, sửa nhà thêm tầng, xây thêm gác xép hay tầng mới cho ngôi nhà, thì cần phải kiểm tra lại nền móng , đồng thời gia cố thêm cột để chịu lực. Điều này chẳng còn cách nào khác nếu như bạn không có chuyên môn, hiểu biết về vấn đề này thì việc tối ưu nhất bạn cần thực hiện là nhờ một đơn vị tư vấn thiết kế, thi công để có thể tính toán giúp bạn những yêu cầu kĩ thuật phức tạp như thế này.

Tìm hiểu thêm : Đơn xin cải tạo nhà ở đúng quy định

Lưu ý về phân chia lại phòng ốc, không gian

Cải tạo nhà dịch vụ giá rẻ chất lượng

Cải tạo nhà dịch vụ giá rẻ chất lượng

Những lưu ý về việc phân chia lại phòng ốc, khu vực sinh hoạt nếu như bạn có ý định sửa chữa lại nhà ở. Cầu thang nhà bạn trước đây có thể quá nhỏ, quá dốc hay cần thay đổi vị trí.

Lưu ý về phong thuỷ

Đôi khi quá trình sửa chữa và cải tạo nhà ở khiến chủ nhà vô tình mắc phải một số lỗi cơ bản về phong thủy.

Lộc Phát chuyên cải tạo nhà ở uy tín chất lượng

Lộc Phát chuyên cải tạo nhà ở uy tín chất lượng

Bạn đang muốn thay áo mới cho không gian nhà ở đã xuống cấp của nhà mình? Bạn muốn tìm địa chỉ uy tín với dịch vụ cải tạo nhà chất lượng giá rẻ tiết kiệm được chi phí mà vẫn sở hữu ngôi nhà với không gian tiện nghi phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hiện nay ? Lộc Phát chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Lộc Phát với dịch vụ cải tạo nhà giá rẻ chất lượng cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm lành nghề trong lĩnh vực cải tạo nhà ở. Lộc Phát sẽ khiến bạn ngạc nhiên với ngôi nhà được tân trang một cách tiện nghi độc đáo bắt kịp xu hướng phát triển hiện nay.

Liên hệ với Lộc Phát nếu bạn có nhu cầu cải tạo nhà ở. 

 

Công ty xây dựng Lộc Phát

Tầng 5, số 210 Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0963.84.5775 (Mr Quân)
Tel: 0243.200.39.09
Email: locphatcnd@gmail.com
Web: https://incocons.com/

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI