Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa luôn thành công

Mọi người khi bố trí không gian làm việc hay kiến trúc nhà ở đều rất quan tâm đến phong thủy. Bởi có một phong thủy tốt sẽ đem đến nhiều nguồn tài vận tốt cho chủ nhân của không gian đó. Hôm nay, incocons.com xin chia sẻ cho các bạn về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa luôn thành công.

Mỗi một mệnh sẽ có cách bố trí phòng làm việc riêng. Vậy đối với người mang mệnh Hỏa cần bố trí phòng làm viêc như thế nào để mang lại nhiều may mắn và thành công?

Những người sinh năm dưới đây đều thuộc mệnh hỏa: Kỷ Mùi 1979, Bính Dần 1986, Bính Thân 1956, Đinh Dậu 1957, Ất Tỵ 1965, Mậu Ngọ 1978, Giáp Thìn 1964 và Đinh Mão 1987.

phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa phù hợp

Phòng làm việc cho người mệnh Hỏa nên chọn các hướng Tây,  Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc.

Hướng phòng làm việc

Theo các chuyên gia phong thủy Phương Đông, người mênh hỏa nên chọn hướng phòng làm việc là một trong những hướng sau: Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam. Trang trí bàn làm việc trong phòng

Theo ngũ hành trong phong thủy thì Mộc sẽ sinh ra Hỏa. Chính vì vậy những người mang mạng Hỏa nên chọn những vật dụng trên bàn làm việc của mình có hình dáng thuôn dài, có màu xanh lục thì càng tốt. Đây chính là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc. Khi trang trí bàn làm việc theo kiểu này sẽ giúp người có Mệnh Hỏa có được một nguồn năng lượng tốt, trí tuệ luôn minh mẫn và sáng suốt.

Đồ trang trí hợp phong thủy trên bàn làm việc

Người mệnh Hỏa khi chọn đồ vật trang trí trên bàn làm việc cần lựa những màu sắc nóng như: cam, đỏ, vàng hay hồng. Đây là những màu sắc hợp với bản mệnh. Ngoài ra, màu đỏ còn tượng trưng cho sự may mắn, sung túc và ấm no. Còn màu cam thì là màu của danh vọng và năng lượng cuộc sống.

Một vài vật dụng trang trí có màu xanh lá cây cũng nên được gia chủ mệnh Hỏa chú ý tới. Với cách bài trí đơn giản như đặt một chậu cảnh nhỏ trên bàn làm việc như sen đá, kim phát tài…

Chất liệu bàn làm việc

Với những người làm về văn phòng, giáo dục hay kinh doanh thì bàn làm việc đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì vậy khi lựa chọn bàn làm việc, người mệnh Hỏa cần chú ý lựa chọn chất liệu bàn làm việc sao cho phù hợp với bản mệnh của mình nhé.

phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa hợp lý

Chất liệu bàn làm việc nên chọn chất liệu gỗ

Người mệnh Hỏa nên chọn chất liệu bàn làm việc là chất liệu gỗ, không nên chọn chất liệu bằng kim loại. Vì trong phong thủy, Hỏa tương khắc với Kim nên sẽ làm mất đi một phần lớn năng lượng của cả gia đình. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần cũng như khả năng tập trung trong công việc.

Ngoài ra bàn làm việc cũng nên được cung cấp đầy đủ nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài thông qua hệ thống cửa sổ để không gian trong phòng luôn thông thoáng, thu hút nhiều luồng khí tốt. Nếu không có hệ thống cửa sổ thì nên bố trí ít nhất 3 nguồn sáng trong phòng làm việc để đảm bảo cung cấp đủ nguồn ánh sáng, làm cho căn phòng không trở nên u tịch, bí bách vì sẽ gây ảnh hưởng đến khả năng làm việc của chủ nhân căn phòng.

phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

Bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Vừa rồi là một vài lưu ý cách bố trí bàn làm việc hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa. với cách bố trí bàn làm việc như thế này sẽ mang dến cho chủ nhân của căn phòng luôn được may mắn, suôn sẻ và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Ngoài ra nếu bố trí bàn làm việc hợp phong thủy sẽ giúp cả gia đình thu hút được nhiều vượng khí, tài lộc và công danh.

Mọi thông tin chi tiết về nhà cửa và phong thủy xin hãy liên hệ với incocons.com để được tư vấn nhé. Chúc các bạn thành công. Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI