Phương án thiết kế nhà phố 3 tầng có gác lửng để kinh doanh

358
tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng

Nếu bạn đang có ý định xây nhà phố 3 tầng có gác lửng kết hợp kinh doanh với phong cách hiện đại và tiện nghi trên diện tích đất 100m2. Thì phương án thiết kế nhà 3 tầng có gác lửng dưới đây của KTS Incocons sẽ phần nào giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Ngôi nhà 3 tầng có công năng sử dụng dành cho 4 người  gồm 2 vợ chồng, 1 cậu con trai và 2 cô con gái.

Tư vấn thiết kế nhà ống 3 tầng có gác lửng

Theo như nhu cầu sử dụng công năng của các gia đình hiện nay, KTS của chúng tôi đưa ra phương án mặt bằng công năng nhà ống 3 tầng có gác lửng với phong cách thiết kế hiện đại phù hợp để ở và kết hợp kinh doanh như sau :

Tầng 1

Với nhu cầu xây nhà để ở và kết hợp kinh doanh nên không gian đầu tiên là khu vực dành cho việc kinh doanh, sau đó là đến phòng làm việc có diện tích vừa phải, có thiết kế cửa sổ mở ra nhiều hướng để đón ánh sáng và lưu thông không khí. KTS có thiết kế một cửa ra phía sân sau giúp việc lưu thông không khí trong phòng được dễ dàng hơn.

mặt bằng nhà ống 3 tầng

Mặt bằng tầng 1 và tầng lửng

Tầng lửng

Bố trí tầng lửng với các công năng như một tầng bình thường, đầu tiên là phòng khách với thiết kế đơn giản và đầy đủ tiện nghi. Phòng bếp kết hợp phòng ăn được thiết kế có 2 cánh cửa mở ra ban công để đẩy mùi thức ăn và hơi nóng ra bên ngoài giúp không gian phòng bếp luôn thông thoáng và dễ chịu. Thiết kế thêm 1 phòng phụ bên cạnh để phục vụ cho việc sinh hoạt của gia đình, cuối cùng là 2 phòng vệ sinh được bố trí cho tầng 1 và tầng lửng sử dụng.

Tầng 2

Là không gian dành riêng cho việc sinh hoạt riêng của gia đình gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh. Trong đó phòng ngủ master được thiết kế thoáng rộng, đầy đủ tiện nghi được đặt ở phía trước nhà. Bên cạnh là phòng ngủ của 2 cô con gái với diện tích vừa đủ rộng và đầy đủ tiện nghi có thiết kế cửa mở ra bên ngoài nhằm giúp không gian thêm thoáng đãng. Thiết kế 2 phòng vệ sinh nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt ở tầng 2.

mặt bằng nhà ống 3 tầng

Mặt bằng tầng 2 và tầng 3

Tầng 3

Là nơi có vị trí cao nhất và đẹp nhất để đặt bàn thờ, chú ý hướng bàn thờ phải là hướng tốt nhất nhằm mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ. Bên cạnh đó là phòng ngủ dành cho cậu con trai cũng có thiết kế khá rộng rãi và có cửa mở ra ban công. Kế tiếp là phòng tập thể dục riêng của gia đình nhằm nâng cao sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật. Khu vực giặt và phơi đồ được bố trí trên sân thượng, diện tích còn lại được thiết kế làm khu vực thư dãn, thưởng trà và trồng cây xanh.

Mời bạn xem thêm >> Bản vẽ nhà ống hiện đại 3 tầng 1 tum với diện tích 60m2

Phối cảnh 3D của công trình nhà ống 3 tầng

tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng

tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng

tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng

tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng

tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng

tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng

tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng

tư vấn thiết kế nhà phố 3 tầng

Đơn vị tư vấn và thiết kế : Kiến Trúc Incocons