Sử dụng dịch vụ chống thấm sao cho hiệu quả nhất?

Ngôi nhà sau một thời gian dài sử dụng sẽ xuống cấp rất nhanh nếu không thực hiện các biện pháp bảo vệ ngay từ đầu để tránh những tác động của thời tiết, bạn nên sử dụng dịch chống thấm ngay từ đầu. Việc thi công chống thấm là một trong những cách giúp ngôi nhà của bạn có thể giữ được vẻ đẹp và kéo dài được tuổi thọ.

Hiện nay, với sự biến đổi thất thường của thời tiết cũng với sự ảnh hưởng của các tác nhân tiêu cực từ môi trường bên ngoài. Các công trình kỹ thuật, xây dựng dường như không thể tránh khỏi những tác động, ảnh hưởng. Do vậy. nhiều người đã phải tìm hiểu các biện pháp cứu cánh bằng dịch vụ chống thấm vô cùng hữu hiệu.

Nguyên nhân gây thấm dột nhà ở, công trình, nhà xưởng

Hiện tượng thấm dột là một trong những tình trạng khá phổ biến của nhiều công trình. Khi trải qua thời gian dài không được tu bổ tại Việt Nam. Tuy đây không phải là vấn đề quá lớn, nhưng nó lại gây nên tình trạng khó chịu, mất thẩm mỹ cho công trình. Thấm dột khiến tường bị hoen ố, bong rộp, từ đó làm ảnh hưởng đến các sản phẩm.

Những nguyên nhân gây nên tình trạng thấm dột :

  • Công trình bị thấm do đi đường cấp thoát nước không đúng kỹ thuật. Vật liệu xây dựng kém, từ đó gây nên hiện tượng từ hộp zen đường cấp thoát nước chảy ra. Tình trạng thấm cũng thường xuất hiện từ sàn nhà vệ sinh, toilet.
  • Thấm dột do khi xây dựng không thực hiện đúng các thao tác kỹ thuật hoặc chưa xử lý bề mặt.
  • Tình trạng thấm dột cũng có thể do nền nhà thấp hoặc ẩm ướt gây nên thấm dột chân tường. Gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình.

chống thấm công trình hiệu quả

Sử dụng dịch vụ chống thấm làm sao cho hiệu quả nhất?

Việc chống thấm là hoạt động không hề đơn giản. Không chỉ đơn thuần là mua vật liệu về rồi thực hiện lăn lên tường là hoàn thành. Việc chống thấm cần phải được thực hiện bởi những thợ lành nghề và dịch vụ chống thấm hiệu quả mang đến chất lượng và hiệu quả cao.

Đầu tiên, để thực hiện chống thấm cho hiệu quả, người thợ phải khảo sát hiện trạng, tình hình cụ thể của công trình. Từ đó, mới xác định được nguyên nhân gây nên tình trạng thấm dột và tiến hành các biện pháp khắc phục phù hợp và hiệu quả nhất.

Điều quan trọng nhất vẫn là các nhân viên thi công phải thực hiện đúng các thao tác kỹ thuật, nếu không tình trạng này sẽ lại tiếp tục xảy ra. Khi đó, bạn sẽ phải tốn thêm chi phí cho việc sửa chữa. Ngoài ra nó còn ảnh hưởng đến chất lượng công trình của bạn.

Xem quy trình thực hiện chống thấm công trình tại đây!

Đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm an toàn, hiệu quả

Công ty kiến trúc xây dụng Incocons là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm chất lượng, uy tín hàng đầu. Với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm nhà xưởng. Incocons cam kết về chất lượng công trình theo thời gian và chi phí cho tất cả các công trình trên địa bàn toàn quốc.

Ngoài dịch vụ chống thấm, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác nữa như sơn nhà, sửa nhà, xây nhà…đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Incocons tự tin sẽ mang đến cho quý vị những cong trình chất lượng tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ tốt, giá rẻ.

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI