Sửa chữa điện nước tại quận Hai Bà Trưng

Công ty Xây dựng Lộc Phát nhận sửa chữa các hư hỏng về điện nước tại quận Hai Bà Trưng và các quận huyện khác trên địa bàn Tp. Hà Nội.

Chúng tôi nhận sửa chữa và thay thế các thiết bị điện, nước trong sinh hoạt trong gia đình, văn phòng, xí nghiệp, nhà hàng….

Lộc Phát là đơn vị chuyên về dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Hai Bà Trưng, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa chất lượng, giá thấp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sửa chữa điện nước tại quận Hai Bà Trưng

Hở đường ống dẫn nước sạch

Có đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề trải rộng khắp các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội, chúng tôi có thể làm cho quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ.

Quý khách sẽ được miễn toàn bộ chi phí thiết kế, tư vấn ý tưởng, phương pháp thi công, đảm bảo tiến độ công việc nhanh nhất, tốt nhất và giá rẻ nhất. Chúng tôi tiếp nhận sửa chữa mọi sự cố về điện nước từ cháy bóng đèn, cháy dây điện, rò rỉ nước, tắt nước hay đi lại toàn bộ hệ thống điện nước cho gia đình bạn.

Các sự cố về điện nước mà chúng tôi thường xuyên khắc phục:

– Cháy nổ điện.

– Mất điện không rõ nguyên nhân, sập auto mát.

– Chập điện âm tường.

– Thay dây điện, bóng đèn, thay ổ cắm và các thiết bị sử dụng điện, nước.

– Thiết kế lắp đặt hệ thống điện nước.

– Bố trí, làm gọn đường dây điện, đường ống nước cho phù hợp với thiết kế của ngôi nhà và các hạng mục liên quan.

– Sửa đường ống nước bị rò rỉ.

– Sửa chữa hệ thống nước âm, nổi.

Hở đường ống dẫn nước sạch

Sửa chửa đường ống dẫn nước tại quận Hai Bà Trưng

Để bạn yên tâm sử dụng các thiết bị điện nước hiệu quả và tối ưu nhất. Chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng điện nước, giúp bạn không phải lo lắng về sự cố hư hỏng điện nước trong tương lai cũng như gia tăng tuổi thọ cho các loại thiết bị, vật dụng sử dụng điện nước.

Sửa chữa điện nước tại quận Hai Bà Trưng-2

Tiến hành sắp xếp, thu gọn đường dây dẫn điện

Với nhiều gói khuyến mãi hàng tuần, hàng tháng nhằm tri ân các khách hàng, giảm 25% cho các dịch vụ phát sinh vào chủ nhật hàng tuần. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi ngay để được hưởng những ưu đãi tốt nhất nhé!

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI