Sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân

Sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân của Lộc Phát, một trong những dịch vụ sửa điện nước hàng đầu Hà Nội. Được khách hàng đánh giá là có năng lực, chuyên môn.

Một công trình xây dựng, ngoài bản thiết kế và xây dựng đảm bảo cấu trúc tốt, thẩm mỹ thì việc thi công lắp đặt, sửa chữa điện nước cũng là việc làm vô cùng quan trọng.

Sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân, Hà Nội

 

Điện nước là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, vì thế khi xây dựng các công trình nó được đặt lên hàng đầu và Công ty Xây dựng Lộc Phát là một trong những đơn vị thi công, sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân, Hà Nội uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn đảm hệ thống điện nước được thiết kế tối ưu nhất, giảm giá thành xuống mức thấp nhất.

Vì sao dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân của công ty Lộc Phát được nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian qua?

– Đội ngũ thiết kế, kỹ thuật viên có tay nghề cao, kinh nghiệm đa dạng và luôn có kế hoạch cụ thể trước khi thi công, làm việc có trách nhiệm, luôn đặt an toàn và hiệu quả lên hàng đầu.

– Là đơn vị đi đầu  trong lĩnh vực thiết kế, thi công, sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân và các quận huyện lân cận.

– Liên kết với nhiều đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng, sửa chữa điện nước, thiết bị sử dụng điện nước, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng ịch vụ của Công ty Lộc Phát.

Sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân-1

Khắc phục sự cố rò rỉ nước bồn rửa chén

Các hạng mục chính trong sửa chữa điện nước tại quận Thanh Xuân:

Chúng tôi nhận thiết kế , thi công, sửa chữa điện nước tận nhà tại quận Thanh Xuân và các quận huyện lân cận.

– Lắp đặt các thiết bị điện, các thiết bị sử dụng nước.

– Bảo trì các thiết bị điện nước.

– Nhận sửa chữa các hạng mục dù là nhỏ nhất về điện nước (thay bóng đèn, thay vòi nước, thay ổ cắm điện, đi dây dẫn điện…).

– Thi công trần thạch cao, vách ngăn.

– Sơn lại toàn bộ công trình.

– Chống thấm tường, nhà vệ sinh, sân thượng, chống dột, chông nóng…

– Xây, trác, thay đổi công năng của các hạng mục trong công trình

Chọn dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi, bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về tiến độ công việc, chất lượng dịch vụ và giá cả phải chăng. Bạn có thể yên tâm khi giao hệ thống điện nước công trình cho chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 0963.84.5775 ( Mr Quân) để được giải đáp thắc mắc.

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI