Sửa chữa nhà bằng vật liệu nhẹ như thế nào?

Hiện tại, nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà ở của người dân rất cao. Vì không gian sinh sống ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe đời sống của mỗi chúng ta. Vậy làm sao để có thể cải tại được không gian sống trở nên tiện nghi, hiện đại mà loại vật liệu sử dụng lại không quá rườm rà, nặng nề? Và cần những yêu cầu gì để cải tạo nhà ở một cách đảm bảo nhất. Hãy cùng với công ty Lộc Phát chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Để cải tạo không gian nhà ở vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo không gian sinh sống rộng rãi, khang trang thì cần chọn loại vật liệu như thế nào để mang lại chất lượng tốt nhất? 

sửa chữa nhà bằng vật liệu nhẹ ra sao

Đối với những căn nhà đã có thời gian xây dựng từ lâu thì khi cải tại lại cần đảm bảo một số yêu cầu nhất định về kỹ thuật. Việc đảm bảo yêu cầu kỹ thuật tốt cho phần móng nhà nên sử dụng những nguồn nguyên vật liệu nhẹ cho việc cải tạo chi tiết xây dựng trong nhà. Những vật liệu nhẹ để sử dụng cải tạo sửa chữa nhà ở là nền móng và sàn bê tông nhẹ, kết cấu tường nhẹ…

sửa chữa nhà bằng vật liệu nhẹ nên biết

Hiện tại, công nghệ sàn bê tông nhẹ hầu như được sử dụng hầu hết các công trình sửa chữa nhà dân dụng và các công trình công nghiệp hiện nay. Phần bê tông nhẹ này bao gồm tổ hợp gạch block đúc sẵn với một trọng lượng nhẹ và các tổ hợp dần tự lực được ghép lại với nhau bằng một lớp bê tông cố thép có lớp bề mặt mỏng. Trọng lượng của nó chỉ bằng 30 – 40 % trọng lượng của bê tông bình thường. Chính điều này giúp giảm trọng tải cho các công trình nên hạn chế được phần gia cố móng nhà. Ngoài ra, khi sử dụng những loại vật liệu nhẹ còn mang lại tính thẩm mỹ cao trong ngành xây dựng dân dụng do loại bỏ được phần dầm chịu lực dưới lớp sàn đáy.

sửa chữa nhà bằng vật liệu nhẹ cần biết

Sửa chữa nhà bằng vật liệu nhẹ khá hữu ích

Công đoạn đổ trần bê tông siêu nhẹ cũng đực sự tin tưởng và lựa chọn sử dụng của rất nhiều công trình. Với chất lượng đồng đều và thời gian thi công nhanh hơn nên không làm mất thời gian và công sức như đổ các loại bê tông bình thường. công ty Lộc Phát chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng sẽ mang đến cho quý khách hàng một chất lượng công trình tốt nhất. Chính vì vậy, hiện nay việc sửa chữa nhà ở và các công trình khác hoàn toàn có thể sử dụng các nguồn nguyên liệu nhẹ để vừa rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm chi phí mà lại vẫn đảm bảo chất lượng.

Trên đây là một vài thông tin về cách sử dụng nguồn nguyên vật liệu nhẹ trong việc sửa chữa, cải tạo nhà ở mà chúng tôi muốn gửi đến quý vị. Mong rằng quý vị sẽ là những vị khách quý tiếp theo của công ty Lộc Phát chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với incocons.com để được tư vấn và giải đáp chính xác nhất nhé. Xin cảm ơn quý vị đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI