Sửa chữa nhà cấp 4 giá bao nhiêu?

Sở hữu được một mái ấm nhỏ dành riêng cho gia đình mình luôn là mong muốn của hầu hết các gia chủ. Vậy với một diện tích đất nhỏ, khoản tài chính eo hẹp thì việc sửa chữa nhà cấp 4 phải tiến hành như thế nào để có thể thay đổi không gian sống trở nên tiện nghi và hiện đại nhất? Ngay bây giờ hãy cùng công ty Lộc Phát của chúng tôi tìm hiều về cách sửa chữa nhà cấp 4 hiện đại mà lại tiết kiệm chi phí nhất nhé.

Đơn vị chuyên thi công sửa chữa nhà cấp 4

Sửa chữa nhà cấp 4 giá bao nhiêu?

Sửa chữa nhà cấp 4 giá bao nhiêu?

Việc sửa chữa một căn nhà cấp 4 với những phạm trù cơ bản như nâng cấp lại toàn bộ không gian sống thì mất khoảng thời gian là bao lâu? Khoản chi phí cần chuẩn bị có cao lắm không? Và có cần làm thủ tục xin giấy phép trước khi tiến hành thi công hay không?

 1. Về thủ tục xin phép sửa chữa nhà.

Một ngôi nhà cấp 4 khi muốn sửa chữa lại nội thất bên trong, không nới rộng diện tích và không nâng thêm tầng thì không cần phải xin giấy phép xây dựng, sửa chữa nhà. Bạn nên đến tìm các công ty thầu sửa chữa nhà cho mình để họ hỗ trợ bạn trong việc xin giấy phép nhé.

Xem thêm: Sửa nhà cấp 4 có phải xin giấy phép hay không?

2. Về mặt chi phí cho công trình.

Với yêu cầu nâng cấp lại không gian sống thì về phần mái nhà sẽ được chúng tôi nâng thêm lên để thiết kế phần mái giả bên trong.

Đối với sàn nhà, để tiết kiệm chi phí và mang lại thẩm mỹ cao thì nên sửa dụng đúc sàn mái giả có kèm theo sắt để chống rung. Sau đó là trét xi măng và tiến hành lát gạch cho gác giả.

Để không gian sống được rộng rãi và tiện nghi, ngôi nhà sẽ được bố trí 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và 1 phòng làm việc trên gác. Đối với tầng dưới thì sẽ là 1 phòng ngủ, 1 bếp và 1 phòng vệ sinh.

Căn nhà cấp 4 sau khi cải tạo và bố trí lại không gian sống thì sẽ thích hợp với gia đình có 2 thế hệ. Ngoài ra, phòng làm việc riêng cũng có thể tận dụng để làm phòng ngủ nếu như trong tương lai có thêm thành viên hay có khách ghé thăm ở lại đột xuất.

Khoản chi phí dự trù tầm 150 triệu cho việc cải tạo lại ngôi nhà.

>> Xem thêm : báo giá sửa chữa nhà hà nội 2019 

3. Thời gian sửa chữa nhà .

Thời gian sửa chữa tùy thuộc vào mức độ khó dễ của công trình và phạm trù sửa chữa của nó. Nhưng công ty chúng tôi cam đoan là sẽ hoàn thành công trình trong đúng khoảng thời gian đã đưa ra trong hợp đồng và mang đến một chất lượng công trình trên cả tuyệt vời cho chủ đầu tư.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên lạc với Công Ty Incocons chúng tôi thông qua đại chỉ trang website incocons.com để nhận được sự tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình nhất nhé. Chúc quý khách luôn thành công và gặp nhiều điều may mắn. Xin cảm ơn quý khách đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI