Sửa chữa nhà theo phong thủy và những điều bạn cần biết để phát tài

Vấn đề phong thủy trong xây dựng cũng như trong sửa chữa nhà đều vô cùng quan trọng và cần thiết. Chính vì vậy khi bạn có ý định sửa chữa nhà, nhất là sửa chữa nhà tập thể thì nên xem qua và áp dụng yếu tố phong thủy vào để có thể mang lại bình an, tài lộc, may mắn cho gia đình. Hiện nay vẫn có rất nhiều người coi phong thủy là mê tín là dị đoan, nhưng bạn nên biết đôi khi vấn đề phong thủy ảnh hưởng rất lớn, chúng ta nên tin tưởng và biết áp dụng một cách hợp lý thì sẽ trở thành một điều rất tốt. Trong xây nhà và sửa chữa nhà nếu chúng ta biết áp dụng và tránh những điều cấm kỵ hóa giải những điều không may để mang lại cho ngôi nhà may mắn và tài lộc. Bài viết này Caitaonhacua.com xin chia sẻ một số lưu ý trong việc sửa nhà và đưa ra những cách hóa giải tốt nhất cho gia chủ .

Những đại kỵ cần tránh trong phong thủy sửa nhà

Thứ nhất :

Ngoài các kiến trúc bên trong thì kiến trúc bên ngoài cũng rất quan yếu. Có người tại mặt ngoài nhà ở bỗng xây, đặt một vật nhô lên như đầu người, đây là điều đại kỵ, nó giống như một cục u máu chắn trước nhà. Đây là hình tượng không tốt, cần hạn chế tránh xa điều này.

Phương pháp hóa giải:

Nếu không phải là đặc biệt cần thiết thì không nên tạo dựng các hình tượng như vậy, còn nếu bắt buộc thì nên tham khảo ý kiến các chuyên gia.

Thứ hai :

Nhà vệ sinh tuyệt đối không được ở giữa nhà, đây là điều rất quan trọng, bởi vì Trung Cung là Khí tổng quản cả chín cung trong nhà nên nếu để nó ô nhiễm thì tất là tài vận và sức khỏe trong nhà đều không tốt.

Phương pháp hóa giải:

Nếu như kiến trúc đã chọn phạm vào điều này thì tốt nhất nên sửa đổi, còn nếu không thể sửa thì nên dọn sạch sẽ chỗ đó, bồn tắm cũng cần rửa sạch sẽ thường xuyên.

Thứ ba:

Trong nhà sử dụng cây cối chậu cảnh nên thận trọng lựa chọn. Không nên chọn lựa loại cây có lá dài nhọn, dễ làm cho chủ nhân dính vào các chuyện cãi cọ tranh chấp.

Các loại cây thuộc họ Quyết và Cát Đằng là các loại cây không nên chọn, đây là các loại cây âm tính, nếu nó tốt tươi tất trong nhà phạm vào các sự “Bất Can Tịnh – Không sạch sẽ”.

Phương pháp hóa giải:

Nên chọn các loại cây có bản lá to rộng, hoặc các loại cây hoa có sức sống khỏe.

Thứ tư:

Trong nhà không nên tùy ý đặt gương kính, dễ tự mình phá vỡ khí trường trong nhà.

Có lúc do muốn mở rộng diện tích trong nhà mà đặt kính gương, tuy nhiên nếu là phòng ngủ thì tuyệt đối không được đặt kính, làm cho khí trường bị phản xạ hỗn loạn.

Phương pháp hóa giải:

Nếu bắt buộc phải đặt gương chỉ nên treo một bên tường, nhất định không nên treo cả hai bên, đặc biệt là đối diện nhau, sẽ tạo thành phản xạ.

Nếu không nên dùng các vật dụng trong nhà đặt gương kính (phía trong tủ, trong phòng tắm, trong phòng thay đồ) dùng xong lại che khuất đi.

Thứ năm:

Lò bếp không thể đặt đối diện với cửa nhà, cửa ra ban công, cửa phòng bếp, cửa phòng, thường phạm vào sức khỏe không tốt và các việc không may mắn khác.

Phương pháp hóa giải:

Có thể tại cửa bếp dùng rèm hoặc bình phong che đi.

Thứ sáu:

Mái che mưa (thường ở sân trước nhà) nên làm thành hình vòng cung, tránh làm thành mũi nhọn; nếu không sẽ làm bất lợi cho chủ nhà, đặc biệt về sức khỏe.

Phương pháp hóa giải:

Không nên dùng mái che mưa, nhưng nhất định phải làm thì nên làm hình vòm, không được làm hình nhọn.

Thứ bảy:

Nếu trong mệnh kỵ Thủy, trong nhà tất không nên bày bể cá, nếu chỉ biết rằng bày bể cá để tụ tài, mà không biết Hỷ Kỵ của chủ nhà có sự chuyên biệt kỵ húy. Nên nhận biết và tránh đi.

Phương pháp hóa giải:

Nên nhờ thầy phong thủy hoặc các chuyên gia phong thủy phân tích tứ trụ của chủ nhà để xem Hỷ Kỵ thế nào, từ đó rút ra các vật phẩm có tính chất kỵ với chủ nhà.

Thứ tám:

Nếu như trên trần nhà đặt loa phát âm thanh lâu dài, hoặc trên sà nhà hay phát tiếng cót két, có thể coi như một lực lượng xung sát từ trên trần; nếu âm thanh đó ngay trên giường ngủ, thì người nằm dưới giường đó lâu dài sẽ phát sinh bệnh tật.

Phương pháp hóa giải:

Tốt nhất nên đặt giường ngủ cách xa chỗ đó, hoặc giải quyết dứt điểm không cho phát âm thanh là tốt nhất.

Thứ chín:

Ban công cũng không thể đối diện trực tiếp với phòng bếp, đây cũng có thể coi là một loại xuyên tâm, làm cho khả năng đoàn tụ nhất trí trong nhà yếu, làm cho gia đình khó hòa thuận, hạnh phúc.

Phương pháp hóa giải:

Nên đặt chậu hoa hoặc trồng cây leo ngăn cách cốt sao cho trong ngoài không thông nhau để hóa giải. Còn nếu là cửa đi thì dùng rèm che, cũng có thể đặt huyền quan ngăn cách nhưng phải làm sao cho không ảnh hưởng đến sự đi lại, chỉ cần chỗ ban công không thông thẳng với bếp là được.

Thứ mười:

Ngôi nhà nếu có cửa sổ mở ra ban công hoặc bên ngoài có ánh nắng chiếu vào chính diện với bếp hoặc thẳng ra cửa đi lại chính nên dùng rèm cửa che chắn thường xuyên liên tục. Cửa ra vào chính đối diện với chỗ ra ban công sẽ phạm phải cái gọi là “Xuyên Tâm Sát” – trong nhà tiền bạc khó mà tích tụ, tất có việc phải phá tài.

Phương pháp hóa giải:

Đặt một huyền quan chắn giữa cửa lớn và cửa thông ra ban công, tại cửa lớn bố trí một bể cá (Hoặc dùng bình phong). Có thể bố trí cửa ra ban công thành cửa sổ, hoặc tốt hơn là treo rèm, nếu không ở ban công có thể kê đặt các loại cây cảnh để hãm bớt luồng khí xung xạ, hoặc trồng loại cây leo giàn.

Sửa nhà sao cho đẹp mà lại không phải lo lắng gì?

Hầu hết ai cũng muốn sửa chữa nhà của mình sao cho đẹp nhất, không gian sống thoải mái nhất tạo cảm giác ấm cúng cho gia đình, đặc biệt là chi phí sửa chữa nhà thấp nhất mà chất lượng phải đảm bảo. Để trả lời cho câu hỏi của bạn Lộc Phát xin giới thiệu đến dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ thi công sửa chữa có tay nghề cáo, nhiệt huyết luôn mang đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng nhất cả về tính thẩm mỹ và tính giá trị. Với dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi cũng khuyên bạn không nên tự sửa chữa nhà nếu chưa có kinh nghiệm, vì tự sửa nhà không những không hiệu quả mà có khi lại phát sinh chi phí nhiều hơn gây tốn thời gian, công sức và tiền bạc mà lại không giải quyết được vấn đề gì.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần sửa nhà thì có thể tham khảo gói dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ chuyên nghiệp của chúng tôi để có thể lựa chọn giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Địa chỉ : Số 210 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0963.845.775

Website: Caitaonhacua.com

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI