Sửa chữa nhà vệ sinh cần lưu ý những gì?

Hiện nay ngoài những không gian chức năng sinh hoạt khác thì nhà vệ sinh cũng là nơi được sử dụng thường xuyên và cần thiết nhất. Vì thế ngoài việc tu sửa phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ…thì tu sửa nhà vệ sinh là vấn đề đang rất được quan tâm. Để giúp các gia đình có một không gian sinh hoạt đẹp đẽ, hiên đại và tiện dụng sau khi sửa chữa cải tạo nhà vệ sinh , INCOCONS xin được bật mí một vài điều trong quá trình thi công.

Một số điều cần biết khi thi công sửa chữa nhà vệ sinh

Độ cao

Một lưu ý rất quan trong mà lại hơi “nhỏ nhặt” một chút dành cho cốt nền. Bạn cần để cốt nền cao hơn khoảng 4cm giúp nước trong nhà vệ sinh không có cơ hội dễ dàng mà tự trào ra ngoài được. Nếu như không cần thận, một chi tiết nhỏ này cũng có thể khiến nền nhà của bạn lênh láng nước từ nhà vệ sinh đấy.

Độ dốc nền

Đúng là nền nhà phẳng phiêu sẽ đem lại tính thẩm mỹ cao và đẹp mắt hơn rất nhiều. Tuy nhiên vấn đề tiện lợ được đánh giá là quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một nền nhà với độ nghiêng tương đối vừa, đảm bảo tiện lợi và thẩm mỹ nhất.

cải tạo nhà vệ sinh

Đường thoát nước

Cần ưu tiên thiết kế một đường ống với độ cua là ít nhất, độ nghiêng phải đảm bảo để nước có thể thoát ra nhanh nhất. Đường ống nhà vệ sinh mà tắc thì bạn biết hậu quả rồi đấy. Chính vì vậy đây là điều quan trọng nhất cần chú ý.

Chống thấm

Để nói về việc sửa chữa hệ thống chống thấm thì đây sẽ là điều cực kỳ khó khăn. Nguyên nhân bởi hiện tại chỉ có duy nhất một giải pháp có thể xử lý được toàn vẹn vấn đề — bóc dỡ cũng như hệ thống chống thấm của sàn.

Sơn – Ốp

Việc này nếu làm tốt sẽ giúp đánh lừa cảm giác chật trội và cho thấy một không gian thoáng đãng tự nhiên, nhất là đối với việc sữa chữa nhà vệ sinh có diện tích hẹp. Gợi ý một số gam màu bạn nên chọn đó là : Màu trắng, màu sữa hay màu hồng phớt sẽ rất hợp lý. Tuy nhiên nếu bạn chọn màu tường thì hãy cẩn trọng để màu gạch khớp và hợp tông nhé.

Lắp cửa

Chắc chắn rồi, nhà vệ sinh đương nhiên phải có của. Tùy vào độ rộng hẹp của nhà vệ sinh để chọn những loại của khác nhau cho nhà vệ sinh của bạn. Bạn có thể chọn cửa mở ra, đóng vào nếu như nhà vệ sinh đó rộng hoặc lắp một chiếc cửa theo dạng kéo nếu diện tích hẹp.

cải tạo nhà vệ sinh

Lắp bồn cầu, vòi nước

Chỉ có một lưu ý nhỏ khi lắp bồn cầu đó là không nên để hướng chính của nó quay thẳng ra cửa vì điều này sẽ gây sự bất tiện lớn khi sử dụng.

Thông thường thì vòi nước nên được lắp ở phía sau bồn cầu để dễ dàng hơn trong việc sử dụng. Tuy nhiên có một yêu cầu đó là vòi nước đòi hỏi người thợ phải lắp ở một vị trí thật gọn gàng, không làm rối cũng như không gây được sự bất tiện trong nhà vệ sinh.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần sửa chữa cải tạo nhà vệ sinh theo phong cách hiện đại thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và nhận giá ưu đãi

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua :

Địa chỉ : Số 91A Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline : 0963.84.57.75

Email : incocons@gmail.com

Website: incocons.com

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI