Sửa nhà có cần xem tuổi không?

Những vấn đề liên quan đến nhà ở, đất đai thường được các gia chủ quan tâm rất nhiều. Nhất là trong việc sửa chữa và vận chuyển nhà ở. Chính vì vậy, trước khi xây cất hay sửa chữa nhà ở, các gia chủ thường xem qua phong thủy để đảm bảo ngôi nhà luôn có những điều tốt lành và may mắn nhất. Một trong những yếu tố phong thủy quyết định tới sự hưng vượng của ngôi nhà chính là tuổi của gia chủ. Vậy cần xem phong thủy tuổi như thế nào để biết là có hợp với ngôi nhà sắp xây dựng hay không? Hãy cùng công ty Lộc Phát chúng tôi tìm hiểu nhé.

sửa chữa nhà có cần xem tuổi không ta

Việc động thổ là việc làm quan trọng gây chấn động đến long mạch của mảnh đất và sẽ gặp ít nhiều ảnh hưởng trong quá trình sửa nhà như: nâng nền, đắp móng, xây cao thêm, sửa mái…Nên cần xem qua phong thủy cho ngôi nhà để tránh làm ảnh hưởng xấu đến phong thủy.

Việc xem tuổi cho gia chủ, coi ngày và giờ tốt để tiến hành sửa nhà là một việc rất quan trọng. Chính việc lựa chọn ngày và giờ tốt sẽ hóa giải được phần nào về địa hình xấu của địa hình.Ngoài ra còn giúp khắc phục được những xui xẻo, rủi ro trên mảnh đất. Việc khởi công xây dựng vào giờ tốt con giúp quá trình thi công được suôn sẻ và không gặp tai nạn, trục trặc.

Có một số người cho rằng việc xem tuổi cũng dựa vào quy mô sửa chữa nhà. Nếu sử chữa nhỏ thì không cần thiết phải xem tuổi của gia chủ. Còn sửa chữa nhiều và thay thế toàn bộ mới cần thiết làm điều đó.

sửa chữa nhà có cần xem tuổi không nhỉ

Việc lựa chọn thời gian để sửa nhà cũng là điều băn khoăn của hầu hết các gia chủ. Vì nếu quá trình chọn ngày không đúng hoặc sai lệch sẽ dẫn tới nhiều hậu quả xấu và những ảnh hưởng nghiêm trọng không thể lường trước được.

Theo quan niệm dân gian xưa thì trong đời người sẽ trải qua vận hạn xui xẻo là 3 năm liên tiếp. Người ta thường gọi là năm tam tai. Trong những năm này, ai cũng rất e dè bắt tay vào công việc, cho dù là việc nhỏ nhất. Do đó, khi lựa chọn sửa chữa nhà nên tránh chọn vào thời điểm tam tai này để tránh gặp điều xui xẻo, tai ương, bệnh tật và xung đột, mẫu thuẫn.

Trong trường hợp vào năm tam tai nhưng gia chủ vẫn buộc lòng phải sửa nhà thì có thể mượn tuổi của người thân trong gia đình để yên tâm hơn. Chính người được mượn tuổi sẽ đứng ra trông coi quá trình sửa chữa nhà thay cho gia chủ. Chính vì vậy nên chọn người thân trong dòng tộc, có quan hệ càng gần gũi càng tốt.

sửa chữa nhà có cần xem tuổi không

Khi sửa chữa nhà chúng ta cần xem phong thủy theo tuổi

Trên đây là một số lưu ý về xem tuổi hợp phong thủy cho người muốn sửa nhà. Với những thông tin bổ ích này, chúng tôi mong rằng bạn sẽ có thể an tâm bắt tay vào thi công sửa chữa nhà cho chính gia đình mình hoặc dành lời khuyên cho bạn bè, người thân xung quanh. Việc lựa chọn phong thủy sửa nhà hợp với tuổi sẽ mang đến cho gia chủ và các thành viên trong gia đình một cuộc sống sung túc, ấm no. Thu hút nhiều tài lộc, vượng khí và may mắn giúp công danh, sự nghiệp của gia chủ ngày càng thăng tiến, các mối quan hệ trong xã hội cũng được duy trì và cải thiện theo chiều hướng tích cực.

Mọi thông tin chi tiết về các vấn đề phong thủy xin liên hệ trực tiếp với công ty Lộc Phát thông qua trang web incocons.com để nhận được sự tư vấn tận tình nhất nhé. Chúc các bạn thành công. Chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI