Sửa nhà trọn gói nhanh và tiết kiệm cho gia đình bạn thế nào ?

Bạn muốn khoác một chiếc áo xinh đẹp cho ngôi nhà cũ kỹ của mình. Thế nhưng, bạn đang băn khoăn chưa biết chọn dịch vụ sửa chữa nhà nào cho phù hợp. Sửa chữa nhà trọn gói là một sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn.  Công ty xây dựng Lộc Phát sẽ giúp bạn thực hiện điều ấy:

Sửa nhà trọn gói cùng Lộc Phát

Sửa nhà trọn gói cùng Lộc Phát

Tầm quan trọng của dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Ngôi nhà là tổ ấm yêu thương mà mọi người trong xã hội ngày nay đều mong muốn có được. Có được một căn nhà đẹp, khang trang sẽ là niềm tự hào của bạn. Và nếu như vì một lý do nào đó mà ngôi nhà bị xuống cấp, xấu xí nhiều người sẽ tìm đến với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói.
Bạn thử để ý xem, nếu trần nhà có một vài vết nứt, xuất hiện rêu mốc, thấm ẩm; các công trình vệ sinh bị hỏng hóc, rò rỉ nước; hay cách phân chia diện tích từng phòng không còn hợp lý,…Không còn phân vân gì nữa đã đến lúc “thay da đổi thịt” cho ngôi nhà ấy. Hãy đến với dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói.

Bạn có biết, dịch vụ này bao quát tổng thể các hoạt động, các hạng mục như sửa chữa lại từng phỏng, chống thấm dột, làm cửa, làm trần, vách ngă, thạch cao hay sửa chữa lại đường ống nước, đường điện,…. Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện của khách hàng mà dịch vụ  có thể bổ sung thêm hoặc bớt đi một số hạng mục.

Công việc cụ thể của dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói là gì?

Là việc thực hiện một trong số những hạng mục sau đây:

  • Cơi nới, mở rộng thêm diện tích của căn nhà
  • Xử lý các sự cố như tường bị thấm, dột, nứt hay lún
  • Sơn sửa, quét vôi lại cho ngôi nhà
  • Cải tạo, nâng cấp, chuyển đổi mục đích sử dụng của ngôi nhà thành quán ăn, nhà nghỉ hay quán café,… theo ý thích của gia chủ
  • Thiết kế, lắp đặt các loại cửa theo yêu cầu gia chủ
  • Thiết kế và thi công lại nội thất, ngoại thất của căn nhà
  • Cải tạo, sửa chữa hệ thống đường điện, nước, điều hòa
  • Xây tường ngăn, làm vách ngăn, làm trần bằng thạch cao

Và các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của ngôi nhà, kinh phí sửa chữa mà kiến trúc sư sẽ tư vấn cho bạn phương án sửa chữa cũng như khắc phục tốt nhất.

Một ngôi nhà xinh đẹp chắc chắn sẽ là niềm vui, niềm tự hào của bạn. Thử nghĩ xem còn gì hạnh phúc hơn khi bạn trở về nhà nghỉ ngơi, thư giãn trong một không gian sống sang trọng, ấm cúng sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư

Để có được dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín, chất lượng, có giá thành phải chăng nhất trên thị trường hiện nay, các bạn hãy liên hệ công ty xây dựng Lộc Phát.

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI