Thi công bê tông và xây trát – Dịch vụ sửa nhà giá rẻ tại Hà Nội

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và xây dựng Incocons chuyên cung cấp các dịch vụ sửa nhà trọn gói giá rẻ, xây dựng nhà giá rẻ….Với nhiều kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi – với đội ngũ xây trát tường lâu năm sẽ CAM KẾT thi công cho quý khách hàng những bức tường đẹp nhất cùng giá xây trát rẻ nhất hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà, xây nhà mới,…tại các quận tại Hà Nội như quận Cầu Giấy, Thanh Xuâ, Ba Đình, Hà Đông, Từ Liêm…mà chưa tìm được nhà thầu uy tín, chất lượng và chi phí hợp lý thì có thể liên hệ trực tiếp với Xây dựng Incocons để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Dưới đây là bảng báo giá thi công bê tông và xây trát công trình dân dụng nhà ở chung cư để quý khách hàng có thể tham khảo, đánh giá và so sánh với các đơn vị khác để đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn nhất.

bảng báo giá thi công xây trát

Bảng báo giá thi công từng hạng mục xây trát

Nếu quý khách hàng cần đơn giá xây trát tường cụ thể và chi tiết hoặc trọn gói thì liên hệ với Incocons qua hotline 0963.845.775 để được hỗ trợ 24/7.

Leave a Reply

Call Now Button Call Now Button
CLICK ĐỂ GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI